Lưu Quang Vũ

Những lá thư của vợ chồng Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh
Thư tình và những lá thư gửi cho nhau của hai vợ chồng họ trong nhiều năm chung sống được công bố và in rải rác ở một số nơi. Những người yêu thơ và ngưỡng mộ mối tình Lưu Quang Vũ - Xuân Quỳnh được dịp nghe lại bức thư thương yêu của họ trong đêm nghệ thuật Hoa cúc xanh.
 • Lưu Minh Vũ: 'Bi kịch' của má Quỳnh ít được nhắc tới
  Nhà báo Lưu Minh Vũ-con trai nhà thơ Lưu Quang Vũ và nghệ sĩ Tố Uyên-dành những tình cảm đẹp hiếm có dành cho nhà thơ Xuân Quỳnh-người mà anh luôn gọi thân thương má Quỳnh. Trong cuộc trò chuyện với Tiền Phong, anh chỉ ra một bi kịch của Xuân Quỳnh khi bà quyết định gắn bó với nhà thơ Lưu Quang Vũ.
 • Con trai nhà thơ Xuân Quỳnh tiết lộ điều day dứt với Lưu Quang Vũ
  Lưu Tuấn Anh - con trai nhà thơ Xuân Quỳnh lần đầu tiết lộ với Dân trí, dù rất quý và gần gũi với Lưu Quang Vũ nhưng chưa bao giờ anh gọi ông một tiếng bố, đó là điều khiến anh day dứt…
 • Con trai nhà thơ Xuân Quỳnh tiết lộ điều day dứt với Lưu Quang Vũ
  Lưu Tuấn Anh - con trai nhà thơ Xuân Quỳnh lần đầu tiết lộ với , dù rất quý và gần gũi với Lưu Quang Vũ nhưng chưa bao giờ anh gọi ông một tiếng bố, đó là điều khiến anh day dứt…
 • Kể chuyện chưa biết về nữ sĩ Xuân Quỳnh
  Lần đầu tiên nhà tổ chức một chương trình tưởng nhớ đôi vợ chồng nghệ sĩ tài hoa Lưu Quang Vũ-Xuân Quỳnh để nữ sĩ là trung tâm. Đêm thơ-nhạc-kịch Hoa cúc xanh trên đầm lầy kể những câu chuyện ít người biết và điểm lại những tác phẩm nổi bật nhất của tác giả Sóng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO