Lưu Hương Giang nhiều nếp nhăn, không dám cho nhìn gần

07/09/2022 14:29

Những chia sẻ của Lưu Hương Giang giữa ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh nhận được sự chú ý.

Trưa 7/9, Lưu Hương Giang lần đầu chia sẻ hình ảnh bản thân lên mạng xã hội sau 2 tháng im hơi lặng tiếng.

Bên cạnh triết lý cuộc sống, bà xã Hồ Hoài Anh cũng tiết lộ về sự thay đổi ngoại hình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, nên chỉ dám để mọi người... ngắm từ xa.

Lưu Hương Giang nhiều nếp nhăn, không dám cho nhìn gần-1Lưu Hương Giang nhiều nếp nhăn, không dám cho nhìn gần-2
Chia sẻ mới của Lưu Hương Giang.

Đăng khoảnh khắc thả dáng trong không gian yên bình, Lưu Hương Giang tâm sự: "Khi thấy chán nản, nghĩa là đang sống cho quá khứ. Khi cảm thấy lo lắng, là đang sống cho tương lai. Nhưng khi cảm thấy bình yên, chính là lúc đang sống cho hiện tại. Dạo này nhiều nếp nhăn hơn nên chỉ dám để mọi người ngắm nhìn từ xa".

Dưới phần bình luận, cư dân mạng để lại những lời động viên tinh thần nữ ca sĩ.

Hôm 5/9, Lưu Hương Giang cũng có chia sẻ gây chú ý, là bài đăng đầu tiên của cô sau 2 tháng "ở ẩn".

Khoe ảnh các con đi tựu trường, nữ ca sĩ chiêm nghiệm: "Được mất trên đời đều có sự an bài của số phận, dù có ra sao cũng bình thản đón nhận, dù là trời mưa hay nắng thì cuộc sống này vẫn phải tiếp diễn. Cảm ơn tất cả tình cảm của mọi người, chào mừng các con bước vào năm học mới".

Hôm 3/9, bà xã Hồ Hoài Anh từng được chị gái cho lộ diện. Trong clip nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ, Lưu Hương Giang ăn vận đơn giản, xuất hiện với gương mặt mộc song thần sắc khá tươi tắn.

Lưu Hương Giang nhiều nếp nhăn, không dám cho nhìn gần-3
Lưu Hương Giang nhiều nếp nhăn, không dám cho nhìn gần-4
Lưu Hương Giang trong clip chị gái chia sẻ cách đây ít ngày.

2 tháng qua, Lưu Hương Giang nhận được nhiều sự quan tâm, khi ông xã Hồ Hoài Anh bị réo vào một sự việc tại Tây Ban Nha.

Về phía Hồ Hoài Anh, sau khi trình diện đơn vị công tác là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, nam nhạc sĩ đã nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo vì đã vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc của Học viện.

Ngoài xử lý này, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam còn xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật Viên chức.

Bên cạnh đó, sau khi có kết luận từ phía Tây Ban Nha, Hội đồng kỷ luật trường sẽ tiếp tục xem xét, cân nhắc để đưa ra hình thức xử lý tiếp theo; đảm bảo tính nghiêm minh.

Lam Anh
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lưu Hương Giang nhiều nếp nhăn, không dám cho nhìn gần
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO