Lưu Hương Giang biết ơn Hồ Hoài Anh dù chuyện gì xảy ra

10/05/2023 20:20

Lần đầu xuất hiện sau ồn ào của Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 6/2022, Lưu Hương Giang tâm sự vẫn biết ơn nam nhạc sĩ dù có chuyện gì xảy ra.

Lưu Hương Giang biết ơn Hồ Hoài Anh dù chuyện gì xảy ra-1

Chiều 10/5, Lưu Hương Giang ra mắt MV Mất Anh Em Tìm Lại Thấy Chính Mình tại TP.HCM, đánh dấu sự trở lại đầu tiên sau ồn ào của ông xã Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha vào cuối tháng 6/2022. Xuất hiện tại sự kiện, Lưu Hương Giang chọn thiết kế trắng trang nhã kết hợp lối make-up nhẹ nhàng khoe vẻ đẹp buồn.

Trước đây, Hồ Hoài Anh luôn là hậu phương vững chắc cho các sản phẩm âm nhạc làm nên tên tuổi của Lưu Hương Giang. Anh sáng tác các ca khúc gắn liền với cô như Giọt Sương Và Chiếc Lá, Cô Gái Tự Tin, Tình Yêu Muôn Màu,… Đồng thời, Hồ Hoài Anh còn đảm nhiệm vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất của hàng loạt album thành công trong sự nghiệp nữ ca sĩ như Tôi là Lưu Hương Giang, Cải bắp, Move (Chuyển động).

Tuy nhiên, lần trở lại này của Lưu Hương Giang lại vắng bóng Hồ Hoài Anh. Nữ ca sĩ cho hay: "Anh Hồ Hoài Anh vẫn luôn là người mà tôi rất biết ơn dù cho bất kỳ chuyện gì xảy ra. Tôi muốn tự bước đi để khám phá hết khả năng của mình. Chắc anh Hồ Hoài Anh sẽ rất vui khi nhìn thấy thành quả của tôi".

Sau ồn ào của ông xã, Lưu Hương Giang trở nên lặng lẽ, kín tiếng. Cô khép tất cả hoạt động, chỉ tập trung làm nhạc trong suốt một năm qua: "Tôi không đặt mình vào bất kỳ cuộc đua nào, nhưng sự trở lại này cũng không phải cuộc dạo chơi mà làm hết sức, hết tâm huyết của mình". Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng thừa nhận bảo thủ để giữ được màu sắc riêng, không lung lay trước xu hướng khi gia nhập đường đua V-Pop sau 5 năm ngừng hoạt động.

Trước sự thắc mắc về tính liên kết của câu chuyện đời tư và các ca khúc mới, nữ ca sĩ trả lời: "Tôi viết nhạc được từ những thăng trầm, vui buồn của mình rồi phát triển nó lên để khán giả nghe có thể thấy mình trong đó. Do đó tôi không "cá nhân hóa" các sản phẩm của mình. Tôi muốn dùng âm nhạc để chữa lành. Mong nó được hiểu đúng nghĩa".

Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lưu Hương Giang biết ơn Hồ Hoài Anh dù chuyện gì xảy ra
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO