Lương Minh Trang xác nhận dương tính với Covid-19

23/09/2021, 11:06

Ca sĩ Lương Minh Trang bất ngờ thông báo trên trang cá nhân mình đã bị nhiễm Covid-19.

Tối ngày 22/9, cư dân mạng xôn xao vì ca sĩ Lương Minh Trang xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2 trên trang cá nhân. Vợ cũ Vinh Râu thông báo: "Vì mình không có dấu hiệu gì gọi là bị nặng cả nên mình sẽ cố gắng gặp mọi người trên live nhưng sẽ giảm thời gian lại đáng kể để có thể sinh hoạt điều độ và điều trị cho hết bệnh. Mọi người đừng quá lo lắng! Mình sẽ sớm khoẻ thôi".

Lương Minh Trang xác nhận bị nhiễm Covid-19
Ca sĩ Lương Minh Trang chia sẻ trên trang cá nhân

Dù đã trở thành FO nhưng Lương Minh Trang vẫn trấn an người hâm mộ, cho biết hiện chỉ có biểu hiện nhẹ và được chữa trị tại nhà dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ.

Lương Minh Trang xác nhận bị nhiễm Covid 19
Lương Minh Trang xác nhận bị nhiễm Covid 19
Quảng cáo

Lương Minh Trang là cái tên tiếp theo trong giới showbiz Việt bị dương tính với Covid-19 sau những gương mặt như nữ ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Phương Mỹ Chi và diễn viên Anh Đức... Được biết, sức khỏe của nghệ sĩ Phi Nhung đang tiến triển không tốt và đã yếu hơn trong 2 ngày qua. Trước đó, diễn viên Anh Đức đã tự điều trị khỏi tại nhà.

P.V

Bài liên quan
Các nước dùng loại vắc xin Covid-19 nào để tiêm cho trẻ em?
Mỹ và nhiều nước châu Âu dùng vắc xin Pfizer trong khi Trung Quốc và Cuba dùng vắc xin nội địa.
Các doanh nghiệp du lịch chỉ được hoạt động khi đảm bảo thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 14/10, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết, nhằm đảm bảo an toàn với dịch Covid-19 trong hoạt động du lịch, Sở vừa ban hành văn bản yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm Công văn số 1642/SDL-QLDL về việc hướng dẫn triển khai Kế hoạch thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19 đối với hoạt động của các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực du lịch.
Tâm lý khách du lịch thay đổi thế nào sau thời giãn cách đại dịch COVID-19?
Họ sẽ ưu tiên lựa chọn đến các địa điểm du lịch gần thay vì phải đi xa kết hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, họ cũng thích đi du lịch một mình để hạn chế tiếp xúc.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lương Minh Trang xác nhận dương tính với Covid-19