Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao?

03/04/2021, 11:54

Từng là ngôi sao triển vọng của làng giải trí Hồng Kông, Lương Lạc Thi bất ngờ "giải nghệ", sinh 3 đứa con cho đại gia Hồng Kông. Song, giấc mơ bước chân vào "hào môn" của cô không thành hiện thực.

Lương Lạc Thi từng là cái tên "hot" trên các phương tiện truyền thông Hồng Kông bởi chuyện tình "ồn ào" với một đại gia giàu có của xứ hương cảng. Năm 2008, Lương Lạc Thi gặp Lý Trạch Giai, con trai của tỷ phú Lý Gia Thành và hơn Lương Lạc Thi 22 tuổi tại một bữa tiệc. Ít lâu sau đó, Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai công khai tình cảm.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 1

Lương Lạc Thi từng là mỹ nhân 8x nổi tiếng của làng giải trí Hồng Kông hơn 10 năm trước.

Chuyện tình của họ trở thành tâm điểm trên mặt báo khi Lương Lạc Thi thông báo kết thúc sự nghiệp trong làng giải trí, sinh liền cho Lý Trạch Giai ba cậu con trai mà không tổ chức hôn lễ với doanh nhân họ Lý. Dù không phải là vợ hợp pháp của Lý Trạch Giai, Lương Lạc Thi ra nước ngoài sinh sống cùng doanh nhân họ Lý và ba cậu con trai từ năm 2009.

Cuộc sống của Lương Lạc Thi khi trở thành bạn gái của Lý Trạch Giai bước sang một trang mới. Nữ diễn viên 9x sống tại một khu biệt thự hạng sang của gia đình họ Lý tại San Francisco, Mỹ và được chăm sóc, hỗ trợ bởi những vú em tại Mỹ. Cô rất thoải mái và hạnh phúc, không còn phải bận tâm tới "cơm áo gạo tiền".

Trở thành người đàn bà của Lý Trạch Giai, Lương Lạc Thi rất kín tiếng, cô từ chối mọi lời mời phỏng vấn của truyền thông. Song, năm 2011, cô bất ngờ xác nhận chia tay với Lý Trạch Giai và đưa ba con trai về Hồng Kông sinh sống từ năm 2018. Giấc mơ trở thành "bà Lý" của Lương Lạc Thi không thể trở thành hiện thực.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 2

Năm 2009, Lương Lạc Thi bất ngờ rút lui khỏi làng giải trí, ra nước ngoài sống và sinh liền 3 cậu con trai cho tỷ phú Lý Trạch Giai, con trai của tỷ phú Lý Gia Thành.

Chuyện tình của Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai đã trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á thời gian đó. Sau hai lần sinh nở, lần sinh thứ hai là một cặp sinh đôi hai nam, Lương Lạc Thi vẫn không được dòng họ Lý chấp nhận là con dâu. Không một đám cưới nào được tổ chức và vào tháng 2/2011, khi cặp sinh đôi mới được hơn nửa tuổi, Lương Lạc Thi tuyên bố chia tay với Lý Trạch Giai.

Giới truyền thông Hồng Kông đưa tin, để bù đắp cho Lương Lạc Thi, Lý Trạch Giai đã hỗ trợ cô 500 triệu đô la Hồng Kông. Nhiều nguồn thông tin cho rằng cha mẹ của Lý Trạch Giai không chấp nhận Lương Lạc Thi là vì cho rằng hai người không môn đăng hộ đối.

Lương Lạc Thi chỉ là một ngôi sao giải trí và xuất thân từ một gia đình không hạnh phúc. Cô thiếu vắng sự tình yêu của người cha và được mẹ nuôi dạy từ nhỏ. Cô không biết cha ruột mình là ai. Cuộc sống khó khăn, 12 tuổi, Lương Lạc Thi đã phải gia nhập làng giải trí. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và vẻ đẹp hình thể, Lương Lạc Thi nhanh chóng trở thành một ngôi sao giải trí của Hồng Kông.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 3

Lương Lạc Thi sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và cuốn hút

Chấp nhận hi sinh sự nghiệp khi đang dần nổi tiếng và làm mẹ lần đầu khi mới 25 tuổi, sự hi sinh của Lương Lạc Thi khiến nhiều người tiếc nuối. Năm 2018, Lương Lạc Thi về Hồng Kông và bày tỏ dự định quay lại làng giải trí.

Trong giai đoạn mới trở lại làng giải trí, Lương Lạc Thi cũng nhận được sự hậu thuẫn khi được tạo điều kiện tham gia các sự kiện, các show truyền hình thực tế... nhưng việc bận rộn với ba đứa con nhỏ cũng khiến Lương Lạc Thi không thể tập trung cho sự nghiệp. Quãng thời gian nghỉ sinh con đã khiến Lương Lạc Thi trở thành "người thừa" trong làng giải trí vốn rất khắc nghiệt và nhiều sự cạnh tranh.

Ngoài ra, chuyện công khai nhiều hình ảnh đời tư cũng khiến Lương Lạc Thi không còn sức hút với công chúng. Khi cô sống ở nước ngoài và là con dâu "hờ" của nhà họ Lý, Lương Lạc Thi luôn là tâm điểm của truyền thông và khiến dư luận tò mò.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 4

Năm 2011, cô thông báo chia tay với Lý Trạch Giai dù chưa có danh phận.

Năm 2020, Lương Lạc Thi tham gia bộ phim "The First Incense" nhưng không có quá nhiều cảnh quay. Khi bộ phim hoàn tất, cô dành thời gian nghỉ ngơi và hàng ngày đưa đón các con đi học.

Trong hơn 1 năm qua, khi dịch bệnh "bùng phát", Lương Lạc Thi giảm khối lượng công việc và không còn cập nhật thông tin trên trang cá nhân. Nhiều người cho rằng, người đẹp đã trở về Canada cùng ba con.

Gần đây, Lương Lạc Thi bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện và bị giới săn tin chụp được ảnh khi đang mua sắm tại trung tâm thương mại cùng mẹ ruột. Ở tuổi 33, Lương Lạc Thi không còn xinh đẹp như thuở 20 tuổi với bộ trang phục giản dị. Cô không có các con bên cạnh hay được hộ tống bởi các vệ sĩ như trước. "Cô ấy trông bình thường và giản dị như mọi người, không có liên quan tới gia tộc họ Lý giàu có", một người chia sẻ.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 5

Năm 2018, Lương Lạc Thi đưa ba con về Hồng Kông sống và ngỏ ý quay lại làng giải trí.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 6

Tuy nhiên, cuộc sống của người đẹp họ Lương hiện tại vẫn tập trung cho 3 cậu con trai.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 7

Nữ diễn viên nổi tiếng thường xuất hiện bên các con cùng dàn vệ sĩ bảo vệ.

Lương Lạc Thi và Lý Trạch Giai đã chia tay được 10 năm. Lý Trạch Giai cũng đã có người mới để hò hẹn nhưng Lương Lạc Thi và người tình cũ vẫn duy trì quan hệ bạn bè. Hai người cùng phối hợp chăm sóc các con và cố gắng không để lộ hình ảnh các con trên các phương tiện truyền thông. Lương Lạc Thi cũng không hò hẹn với bất kỳ người đàn ông nào suốt những năm qua.

Một nguồn tin cho hay, ba con trai của Lương Lạc Thi được bảo vệ rất nghiêm ngặt, giống như mọi đứa cháu nội khác của tỷ phú Lý Gia Thành. Bố chồng "hụt" của Lương Lạc Thi là tỷ phú, nhà đầu tư, nhà tư bản công nghiệp, nhà từ thiện Hồng Kông. Ông được tạp chí Asiaweek chọn là người đàn ông quyền lực nhất châu Á vào năm 2001. Tạp chí Forbes tôn vinh ông với giải thưởng Thành tựu trọn đời" vào năm 2006. Năm 2018, ông tuyên bố nghỉ hưu.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 8

Lương Lạc Thi từng hé lộ hình ảnh con trai trên trang cá nhân.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 9

Cô và Lý Trạch Giai đều không muốn công khai mặt của các con trên các phương tiện truyền thông.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 10

Trở lại làng giải trí 4 năm nay nhưng Lương Lạc Thi vẫn chưa tạo được dấu ấn đặc biệt.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 11

Cô thỉnh thoảng tham dự vài sự kiện hoặc xuất hiện trên các tạp chí.

Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao? - 12

Nhan sắc tuổi 33 của Lương Lạc Thi

Mi Vân

Theo QQ/Sina

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lương Lạc Thi: Mỹ nhân sinh con cho tỷ phú mà không danh phận giờ ra sao?
  vietnam.vn