Lương Hoàng Anh quảng cáo mỹ phẩm bất chấp 'già như trái cà'

11/08/2021, 16:25

Lương Hoàng Anh - vợ cũ Huy Khánh lộ rõ vẻ già nua, nhăn nheo, 47 tuổi mà như U70.

Lương Hoàng Anh - vợ cũ của diễn viên Huy Khánh được công chúng biết đến với cái tên "Diễm cuối" của Trịnh Công Sơn. Sau khi ly hôn Huy Khánh, Hoàng Anh tập trung kinh doanh bán online đủ thập cẩm các mặt hàng từ đồ ăn, tỏi, trang sức... gần đây là mỹ phẩm.

Thế nhưng, bán cái gì là cô lại gây tranh cãi thứ đó. Hoàng Anh từng nhận nhiều phốt bán hàng liên quan đến việc đội giá sản phẩm, bán hàng chợ mà giá cao ngất ngưởng...

Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-1

Mới đây, cô thường xuyên lăng-xê một thương hiệu mỹ phẩm trẻ hóa làn da. Khán giả thắc mắc thường thì các hãng sẽ mời những gương mặt trẻ, người mẫu, hoa hậu làm gương mặt đại diện nhưng với nhan sắc hiện tại của Lương Hoàng Anh thì khiến mọi người khá khó hiểu.

Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-2
Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-3

Ở tuổi 47, vợ cũ Huy Khánh để lộ làn da lão hóa hằn rõ nếp nhăn, mắt trũng sâu, gương mặt nhợt nhạt, da cổ trùng xuống... như một bà lão 60, 70 tuổi. Đặc biệt là khi nói và cười thì nếp nhăn khóe miệng càng hiện rõ hơn.

Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-4Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-5

Đã vậy, cô vẫn thản nhiên để mái tóc tự nhiên, rẽ ngôi giữa không hề nhuộm lại để tút tát hay níu giữ thanh xuân. Dù sao cũng lên hình quảng cáo, netizen thiết nghĩ cô cũng nên chỉn chu hơn.

Quảng cáo

Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-6
Có những khoảnh khắc Lương Hoàng Anh khiến người xem giật mình vì diện mạo như thể "zombie".

Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-7Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-8Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-9
Dùng app rồi mà Hoàng Anh trông vẫn không thể trẻ hơn được. Việc đầu tiên cô cần làm để trẻ hơn chính là đi nhuộm lại mái tóc.

Mặt già như trái cà, Diễm cuối Lương Hoàng Anh vẫn quảng cáo mỹ phẩm-10
Bức hình hiếm hoi chỉn chu nhất gần đây của cô: diện váy, trang điểm điệu đà.

LIM

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lương Hoàng Anh quảng cáo mỹ phẩm bất chấp 'già như trái cà'
vietnam.vn