Luôn ngưỡng mộ gia đình chị vợ, cho đến ngày tôi bắt gặp anh rể trong nhà hàng thì mọi ảo tưởng trước đó đều tan biến

08/09/2020, 18:09

Tôi định cầm cốc bia sang để cạn ly với anh rể nhưng rồi nghe anh ấy giới thiệu về hai người ngồi cạnh, tôi không thể giữ được bình tĩnh nên đã có hành động gây sốc.

Bố mẹ vợ tôi có 2 cô con gái, trong đó có chị cả là xinh đẹp đảm đang nhất nhà, còn vợ tôi là con thứ hai. Gia đình chị cả rất khá giả, anh rể thì làm sếp trong một công ty khá lớn. Chị ấy chỉ việc ở nhà nuôi dạy các con, hàng tháng chồng mang cục tiền về thoải mái chăm sóc sắc đẹp và tụ tập bạn bè.

Còn vợ chồng tôi thì làm tối mắt tối mũi chẳng đủ ăn. Biết gia cảnh nhà tôi khó khăn nên mỗi lần đến chơi, chị vợ thường giấu anh rể cho tiền vợ con tôi. Chính vì vậy chị ấy luôn là ân nhân của gia đình tôi.

Một buổi cuối tháng lĩnh lương xong, tôi và nhóm đồng nghiệp rủ nhau đi ăn. Ngồi một lúc thì tôi chợt nghe thấy tiếng nói quen thuộc ở bàn bên nên quay sang. Đó chính là anh rể của tôi, nhưng tôi thật sự sốc với một lớn một nhỏ ngồi bên cạnh anh ấy.

Nhìn kỹ đứa nhỏ chừng 5 tuổi, tôi giật mình, nó rất giống anh rể, có lẽ anh ấy là người phản bội chị vợ từ lâu rồi. Người phụ nữ kia nhìn còn đẹp hơn chị vợ nhiều lần, thảo nào anh ấy xiêu lòng là phải.

Từ trước đến nay vợ chồng tôi suốt ngày tấm tắc khen gia đình chị cả hoàn hảo, cái gì tốt đẹp cũng thuộc về họ. Bây giờ phát hiện ra bí mật này tôi mới thấy thương cho chị vô cùng, bị chồng cắm sừng bấy lâu nay mà không biết.

Nghe thấy tiếng nói quen thuộc, tôi ngó sang bàn bên cạnh, để rồi sốc khi phát hiện đứa trẻ ngồi bên cạnh anh rể - Ảnh 1.

Theo mọi người tôi có nên giữ bí mật cho anh rể hay công khai con người phản bội đó cho chị cả biết không đây? (Ảnh minh họa)

Nghĩ một lúc, tôi đứng dậy mang cốc bia sang bàn anh rể. Vừa nhìn thấy người em "cọc chèo", anh ấy lặng người vài giây, sau khi bình tĩnh lại thì mời tôi ngồi xuống nói chuyện. Anh giới thiệu người phụ nữ kia là vợ và đứa trẻ là con.

Nghe không thấy lọt tai nên tôi phản ứng ngay: "Thế vợ con đang ở nhà là gì của anh? Từ trước đến nay em luôn ngưỡng mộ anh nhưng bây giờ thất vọng quá, cuối cùng anh cũng chỉ là kẻ ngoại tình, lừa dối vợ con". Không thể kìm nén cảm xúc tôi hất quát lên rồi bỏ về vì chẳng còn hứng thú gì mà nhậu nhẹt nữa.

Về nhà được một lúc thì anh rể gọi điện cho tôi bảo là đừng nói cho ai biết chuyện anh ấy có vợ con riêng. Nếu tôi làm được, anh ấy sẽ chuyển vào tài khoản luôn 100 triệu đồng. Tôi cười bảo tại sao anh chơi được không chịu được, hãy về xin lỗi chị cả và cầu mong chị ấy tha thứ.

Anh rể bảo cả hai người phụ nữ đều vô tội, chính anh ấy đa tình nên phải chịu trách nhiệm thôi. Anh bảo sẽ giấu cho đến khi không thể giấu được nữa mới thôi.

Theo mọi người tôi có nên giữ bí mật cho anh rể hay công khai con người phản bội đó cho chị cả biết không đây?

(phanhoang...@gmail.com)

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Luôn ngưỡng mộ gia đình chị vợ, cho đến ngày tôi bắt gặp anh rể trong nhà hàng thì mọi ảo tưởng trước đó đều tan biến
  vietnam.vn