Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo

02/10/2021, 15:01

Vì sự đoàn kết của gia đình chồng, tôi đã phải nhẫn nhịn chị dâu nhiều năm nay.

Khi mẹ chồng còn khỏe, bà rất quan tâm đến vợ chồng chị dâu. Có gì ngon cũng dành dụm gửi cho người ở xa. Còn con cháu ở ngay tại nhà có gì ăn vậy, bà chẳng để ý đến.

Nhưng vài năm nay, sức khỏe bà ngày càng yếu, tháng nào cũng đi viện và chỉ có vợ chồng tôi ở bên cạnh phục vụ. Thậm chí tôi còn lấy hết tiền tiết kiệm ra chữa bệnh cho mẹ chồng. Chính vì sự quan tâm không tính toán thiệt hơn của tôi, đã khiến mẹ chồng động lòng.

Bà đã cho tôi 4 cây vàng và định sang tên sổ đỏ 300m2 đất cho vợ chồng tôi. Nhưng chị dâu tôi rất tham lam, chị ấy đang tạo sức ép, bắt mẹ chồng phải chia tài sản. Trong khi đó chưa bao giờ chăm sóc mẹ chồng được một ngày.

Vì sự bình yên của gia đình chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chị, chấp nhận thua thiệt về mình. Nhưng chị không hiểu điều đó, lúc nào cũng cho bản thân là nhất, mọi người phải quý trọng chị.

Bây giờ chị muốn mẹ chồng phải chia tài sản cho vợ chồng chị ấy nữa. Theo mọi người vợ chồng tôi phải làm sao để chị ấy từ bỏ ý định tranh chấp đất đai với chúng tôi đây?

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-1(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-2(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-3(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-4(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-5(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-6(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Quảng cáo

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-7(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-8(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-9(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo-10(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lúc mẹ chồng bị bệnh nặng, chị dâu chưa chăm sóc được ngày nào mà suốt ngày hỏi chuyện tài sản khiến tôi điên đảo
vietnam.vn