Lực lượng quân đội tham gia khắc phục giao thông tại Cù Lao Chàm

18/10/2022 01:30

Thông tin từ Ủy ban nhân dân thành phố Hội An (Quảng Nam) cho biết, trong ngày 17/10, chính quyền địa phương phối hợp cùng cơ quan chức năng đã huy động hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên xã đảo Tân Hiệp khẩn trương khắc phục sạt lở đường giao thông để giúp người dân Cù Lao Chàm đi lại.

a-4-1634.jpeg
Lực lượng quân đội tham gia khắc phục đường sạt lở tại Cù Lao Chàm.

Bà Phạm Thị Mỹ Hương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tân Hiệp, cho biết, các đợt mưa lớn vừa qua đã làm tuyến đường giao thông trên đảo bị sạt lở, kéo dài khoảng 20m và ăn sâu vào núi hơn 2m, khiến giao thông tại 2 khu dân cư Bãi Chồng và Bãi Hương (Cù Lao Chàm) ách tắc.

Hiện do không thể đưa các phương tiện cơ giới đến vị trí sạt lở này, nên công tác khắc phục giao thông tại đảo Tân Hiệp gặp nhiều khó khăn, các lực lượng phải khắc phục bằng thủ công.

a-1-3168.jpeg
Tuyến đường giao thông ở Cù Lao Chàm bị sạt lở.

Trước mắt, sẽ khắc phục đoạn đường tại Bãi Chồng bằng rọ đá, dặm vào các điểm sạt lở và dự kiến khoảng 1 tuần mới có thể khắc phục được điểm sạt lở này.

Được biết, ở 2 khu dân cư Bãi Làng và Bãi Hương có khoảng 450 hộ dân sinh sống. Do đường bị sạt lở trong các đợt mưa lớn vừa qua nên việc đi lại của người dân chủ yếu là đi bộ và xe máy…

    Bài liên quan
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Lực lượng quân đội tham gia khắc phục giao thông tại Cù Lao Chàm
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO