luật biên giới

Phòng xa bị Nga tấn công, tướng Ukraine cảnh báo sấm sét về 'cuộc tàn sát đẫm máu'
Mới đây, trả lời phỏng vấn tờ Glavred của Ukraine, cựu Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Ukraine, Tướng Igor Romanenko, cho rằng, nước này cần sẵn sàng thực hiện mọi biện pháp có thể để đánh bại mối đe dọa từ bất kỳ cuộc xâm lược tiềm tàng nào từ Nga.
  • Linh hoạt hình thức tuyên truyền pháp luật nơi biên giới, hải đảo
    Để đáp ứng được kỳ vọng và hoàn thành các mục tiêu của Đề án “Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo, giai đoạn 2017-2021”, thời gian qua, Ban Chỉ đạo đề án Bộ Quốc phòng giao cho Bộ Tư lệnh BĐBP - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo phối hợp chặt chẽ với Ban Chỉ đạo đề án các tỉnh, thành phố biên giới triển khai đồng bộ, đa dạng các hình thức, biện pháp tuyên truyền, PBGDPL, đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, đặc thù của từng cơ quan, đơn vị và đối tượng. Trong đó, chú trọng việc gắn tuyên truyền, PBGDPL với công tác vận động quần chúng nhân dân chấp hành mọi chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
  • Kiên Giang: Phát hiện nhiều vi phạm pháp luật trên vùng biên giới
    Ngày 2/7, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, lực lượng của đơn vị đóng quân trên vùng biên giới của thành phố Hà Tiên và huyện Giang Thành đã phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép và chặn bắt nhiều vụ buôn lậu thuốc lá.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO