luan nguyen

Sở Y tế Bắc Giang kết luận nguyên nhân nam sinh tử vong sau tiêm vắc xin Covid-19
16 giờ trước Tin Y tế
Hội đồng chuyên môn kết luận, nguyên nhân dẫn đến diễn biến nặng của nam sinh Bắc Giang là phản vệ độ 4, do phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin Covid-19.
  • Hội đồng chuyên môn y tế Bắc Giang đã loại trừ nguyên nhân chất lượng vắc xin, thực hành tiêm chủng sau khi 1 học sinh tử vong sau tiêm vắc xin.
  • Trong khi bộ phim Má tôi là đại gia của đạo diễn Hoàng Mập và Cư Huế vẫn đang được phát sóng trên SCTV6 FIM 360 thì anh chàng Chí Dũng của phim (Luân Nguyễn thủ vai) mải mê, miệt mài rong ruổi mỗi ngày từ sáng tinh mơ đến nửa đêm trên các hành trình thiện nguyện. Suốt mấy tháng nay, nếu anh con trai út hiếu thắng trong Má tôi là đại gia bảnh bao đến dường nào, thì một Luân Nguyễn của đời thường lại rất chịu khó lặn lội đi cứu trợ bà con ở vùng dịch, sẵn sàng khiêng từng bình oxy cho các bệnh nhân…
  • Nguyên nhân dẫn đến cái chết của cụ ông L.H.Y. (82 tuổi) ở Nghệ An là do chảy máu não - não thất diện rộng do tăng huyết áp, sau tiêm chủng vaccine AstraZeneca mũi 1, không liên quan đến chất lượng vaccine và thực hành tiêm chủng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn