lũ lụt

Người dân vùng ngập ở Huế lên mạng xã hội nhờ hỗ trợ sơ tán
Nước dâng nhanh khiến nhiều khu vực tại Thừa Thiên Huế bị chia cắt, việc đi lại khó khăn. Một số hộ dân lên mạng xã hội để nhờ hỗ trợ sơ tán.
 • Thời sự 24 giờ: Lũ lịch sử năm 1999 ở miền Trung có lặp lại?
  Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định đợt mưa lớn đang xảy ra ở miền Trung rất nguy hiểm, thể hiện qua mức độ rủi ro thiên tai được cảnh báo lên đến cấp 4 - cấp cao nhất - đối với khu vực Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, nhưng không khốc liệt, gay gắt bằng trận lũ năm 1999.
 • Cần làm gì khi ô tô bị ngập nước và dấu hiệu nhận biết
  Tình hình thời tiết phức tạp hiện nay khiến một số tỉnh thành diễn ra ngập lụt cục bộ. Cần làm gì để đảm bảo an toàn cho chiếc ô tô nhà bạn?
 • Những hình ảnh kinh hoàng vì thảm họa lũ lụt ở Libya
  Ước tính đã có hơn 11300 người thiệt mạng vì lũ lụt sau khi cơn bão Daniel quét qua Libya những ngày qua. Đây là thảm họa thiên nhiên nặng nề nhất tại châu Phi nhiều năm qua khiến cả thế giới đau xót. Làng mạc tiêu điều, phố xá tan hoang, đổ nát khắp nơi. Người dân than khóc và nhiều hố chôn tập thể đã được đào.
 • Google AI có thể dự báo lũ lụt sớm từ 4-7 ngày
  Trí tuệ nhân tạo (AI) của Google có thể dự báo lũ lụt ngay cả ở những khu vực có ít dữ liệu về dòng nước và dự báo chính xác như các hệ thống chuyên dụng hiện nay.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO