Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt

10/06/2022, 06:52

Mắc bệnh trong mùa đại dịch, việc tìm bác sĩ chữa trị của Lou Hoàng cũng gặp phải nhiều khó khăn.

Góc Nhỏ Thanh Xuân tập 6 đón tiếp sự tái xuất của Lou Hoàng sau thời gian dài đóng băng mọi dự án âm nhạc vì lý do sức khỏe. Đây được xem là lần đầu tiên Lou Hoàng nhận lời tham gia một chương trình truyền hình kể từ khi thông báo mắc phải chứng bệnh liệt dây thần kinh số 7. Lou Hoàng chia sẻ nam ca sĩ vẫn đang cố gắng điều trị để ổn định sức khỏe nhất có thể.

Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt-1

Tự nhận là người năng động, nên việc sức khỏe có vấn đề là biến cố không thể ngờ đối với Lou Hoàng. Anh kể về triệu chứng đầu tiên của căn bệnh: "Em vừa tập gym xong thì mặt bất ngờ nặng nề đi, em cảm thấy nụ cười trước gương cứ sao sao đó. Em hỏi người nhà thì mọi người vẫn nghĩ là không sao đâu, nhưng đến sáng hôm sau lúc đang súc miệng em không ngậm miệng lại được". Mắc bệnh trong mùa đại dịch, việc tìm bác sĩ chữa trị của Lou Hoàng cũng gặp phải nhiều khó khăn.

Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt-2

Chia sẻ với MC Minh Xù, Lou Hoàng nói: "Thời gian đầu em rất tiêu cực, em đã từng có ý định bỏ nghề, không đi hát nữa. Anh nghĩ đi một ca sĩ mà lên sân khấu mình giống như cà lăm vậy đó, rất khó để mình tương tác hay trình diễn bài hát của mình. Em đã hạ quyết tâm và nói với anh OnlyC luôn rồi".

Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt-3

Trả lời cho thắc mắc của Minh Xù, Lou Hoàng cho rằng chính bản thân là người tự vực dậy tinh thần. Anh nói: "Đó là lúc em tình cờ tìm lại được những demo, những sáng tác đầu tiên của em. Mình nhớ lại lý do vì sao mình chọn con đường này". Minh Xù cũng thẳng thắn bày tỏ sự biết ơn vì Lou Hoàng đồng ý xuất hiện tại chương trình ngay thời điểm vừa khỏi bệnh.

Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt-4

Cũng trong tập phát sóng, Lou Hoàng nhắc nhớ về giai đoạn bắt đầu sự nghiệp. Chủ nhân bản hit Cảm Giác Lúc Ấy Sẽ Ra Sao tiết lộ từng rất tự ti về ngoại hình, và chưa từng mường tượng sẽ trở thành một người nổi tiếng. Sản phẩm đầu tiên được công chúng đón nhận cũng chỉ tốn kinh phí 5 triệu đồng, với sự hỗ trợ của những người bạn thân.

Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt-5

Đặc biệt, trong thời điểm bế tắc nhất Lou Hoàng lại tình cờ có được mối quan hệ với rapper Karik nhờ chơi game online. Anh kể: "Em chơi với anh Karik chắc tầm 2-3 năm cho đến khi có Anh Không Đòi Quà. Anh Karik cũng là người giới thiệu em với anh OnlyC". Chính sự "mai mối" của Karik đã tạo nên mối duyên cộng tác gần 10 năm giữa OnlyC và Lou Hoàng.

Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt-6

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lou Hoàng từng định bỏ nghề vì bị bệnh liệt cơ mặt
  vietnam.vn