News
Happy Vietnam
Destinations
Multimedia
Vietnam 3D
Figure
Views
Đăng nhập
Video
Xã hội
Đối ngoại
Kinh doanh
Tổ ấm
Công nghệ
Khoa học
Xe
Thể thao
Sức khỏe
Văn hoá - Giải trí
MULTIMEDIA
English
Video
Xã hội
Nhịp sống
Pháp luật
Hồ sơ - nhân vật
Giáo dục - Đời sống trẻ
Đối ngoại
Tin đối ngoại
Tin thế giới
Chủ quyền
Cộng đồng người Việt
Quân sự thế giới
Kinh doanh
Chuyển động Thị trường
Tài chính ngân hàng
Bất động sản
Đi chợ 4.0
Thông tin cần biết
Tổ ấm
Gia đình
Ngẫm nghĩ
Ẩm thực
Cùng con trưởng thành
Không gian sống
Vận may
Công nghệ
Đi chợ công nghệ
Chuyển đổi số
Cuộc sống số
Blockchain
Khoa học
Tin tức
Thiên nhiên - Môi trường
Xe
Xa lộ
Soi xe
Thể thao
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Các môn thể thao khác
Câu chuyện thể thao
Sức khỏe
Tin Y tế
Ăn ngon - Sống khỏe
Văn hoá - Giải trí
Dòng chảy
Xem - nghe - đọc
Showbiz
Du lịch online
MULTIMEDIA
Clip
Infographics
Ảnh
English
lòng trắng
Lợi ích của việc ăn trứng đối với người axit uric cao
Trứng là nguồn protein tốt cho những người có axit uric cao vì chúng chứa ít purin và chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ.
Ăn ngon - Sống khỏe
5 thực phẩm ít kali giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thận
Bệnh thận là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe. Ngoài việc điều trị bằng thuốc, việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh thận. Dưới đây là 5 loại thực phẩm ít kali có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh thận.
Nên ăn thanh long trắng hay thanh long đỏ?
Ngày nay nhiều người thích mua thanh long ruột đỏ vì loại quả này có màu sắc bắt mắt, mới lạ.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO