Lợn rừng gây náo loạn bờ biển đông du khách tại Đức

17/08/2020, 08:33

Một con lợn rừng bơi lội dưới nước rồi chạy nhảy điên cuồng lên bờ, gây náo loạn ở một khu tắm biển miền Bắc nước Đức khiến du khách một phen khiếp vía.

Lợn rừng gây náo loạn bờ biển đông du khách tại Đức - 1
Con lợn rừng màu đen đột ngột xuất hiện khiến du khách hoảng sợ.

Sự việc xảy ra vào ngày 8/8 vừa qua ở bãi biển phía bắc thị trấn Schonberg, bang Mecklenburg-Vorpommern (Đức).

Khi các du khách đang tận hưởng ngày nghỉ cuối tuần trên bờ biển, bỗng nhiên có một con lợn rừng đen bơi lại gần bờ và chạy lên bãi cát, hướng về phía họ.

Trong đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, con lợn rừng đen khi bơi tới gần bờ, bỗng nhiên tăng tốc và lao về phía một người đàn ông đang đứng gần đó. Anh này đã phải cầm một cây xẻng xúc cát bằng nhựa để xua con lợn đi.

Hành động của người đàn ông có thể đã khiến con lợn nảy sinh bản năng tự vệ, chạy điên cuồng về hướng đất liền. Trong lúc chạy, nó băng qua lều, khăn tắm, ô của những người tắm biển.

May mắn là trong đoạn video, mọi người dù khá hoảng loạn nhưng đã tránh con lợn thành công và không ai bị thương. Hiện chưa rõ con lợn đến từ đâu và sau đó đã đi đâu.

Ladbible bình luận vui rằng có lẽ con vật đã trở lại biển, bơi tiếp và có thể sẽ lại gây náo loạn ở một bãi biển khác trong thời gian tới.

Một tuần trước đó, cũng có một sự việc gây “hoảng loạn” ở phía Tây thủ đô Berlin của Đức có liên quan đến lợn rừng.

Quảng cáo

Một chú lợn đen đã “lấy cắp” chiếc máy tính xách tay của một người đàn ông, khiến ông này phải chạy hớt hải đuổi theo. Nhưng điều gây “hoảng loạn” là người đàn ông này hoàn toàn khỏa thân. Có lẽ ông đang ở trong một tình huống tế nhị thì bị con lợn lấy đi chiếc máy tính.

Lợn rừng gây náo loạn bờ biển đông du khách tại Đức - 2
Hình ảnh gây bão trên mạng xã hội hồi đầu tháng 8.

Bức ảnh người đàn ông khỏa thân đuổi theo con lợn đã được lan truyền trên Facebook với một tốc độ chóng mặt. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của người đàn ông hay lý do tại sao ông lại phải trần truồng đuổi theo con lợn rừng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lợn rừng gây náo loạn bờ biển đông du khách tại Đức