Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng "tiếng sét ái tình"

11/10/2021, 14:33

12 con giáp đón chào tuần mới với những may mắn bất ngờ nào?

Tuổi Tý
Tuổi Tý trong tuần mới này nên tự mình quan sát và phân tích vấn đề, bởi đôi khi những gì người khác mô tả chưa chắc đã là sự thật. Sự định kiến có thể che mờ đôi mắt của bạn và khiến bạn nghĩ sai về bản chất. Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý được khuyên nên tránh xa người yêu cũ, dù là gặp mặt hay nhắc đến cũng là không nên. Công việc của bạn trong tuần này tiến triển khá thuận lợi.

Tuổi Sửu
Cuộc sống của tuổi Sửu trong tuần trước bị đảo lộn nhưng may mắn là sang đến tuần mới này thì mọi thứ lại đâu vào đấy. Mọi chuyện tiến triển một cách thuận lợi hơn và bạn không phải mất quá nhiều công sức để xoay xở tình hình. Ngoài ra, tử vi tuần mới cũng khuyên bạn nên học cách giao tiếp và tương tác với người khác, đặc biệt là trong công việc. Nếu càng khép mình, tuổi Sửu sẽ càng tự mang rắc rối đến cho bản thân.

Tuổi Dần
Những người cầm tinh con hổ sẽ rất bận rộn trong tuần mới này. Các hoạt động xã hội của bạn cũng trở nên sôi nổi hơn, đặc biệt là hoạt động hội nhóm, đoàn thể. Trong chuyện tình cảm, một số tuổi Dần độc thân sẽ có can đảm để chủ động với người mình thích. Còn với những cặp đôi, bạn sẽ có một tuần vui vẻ và hạnh phúc. Nhờ có vận quý nhân giúp đỡ mà tuổi Dần cũng giảm bớt được những vất vả và áp lực trong công việc vào tuần này.

Tuổi Mão
Đây là một tuần khá ấn tượng với những người cầm tinh con mèo. Tuổi Mão sẽ khá bận rộn trong công việc nhưng bạn thích nghi được rất nhanh nên cuối cùng sẽ đạt được thành tích rất tốt. Chính vì thế mà tài vận của con giáp này cũng tăng lên đáng kể. Những người tuổi Mão đang đầu tư hoặc làm ăn buôn bán sẽ thấy nhiều hi vọng về lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên, tuổi Mão cần học cách từ chối người khác trong tuần này, làm người tốt quá sẽ khiến bản thân bạn là người mệt mỏi nhất.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng tiếng sét ái tình-1Tuổi Thìn
Những khó khăn trước mắt mà tuổi Thìn phải đối mặt chỉ là tạm thời, chỉ cần con giáp này kiên trì và nỗ lực thì cuộc sống tương lai sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Trong công việc, tuổi Thìn thể hiện rất tốt nên nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên. Với những tuổi Thìn độc thân, đây là tuần để bạn bước ra khỏi vỏ ốc của mình để đón nhận những cơ hội tình duyên mới. Thu nhập của tuổi Thìn tăng đáng kể trong tuần này, điều đó khiến bạn thoải mái hơn trong chi tiêu.

Tuổi Tỵ
Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong tuần mới này là đừng đặt quá nhiều kì vọng vào cuộc sống hiện tại cũng như những người xung quanh. Điều này dễ khiến bạn thất vọng nếu không được đáp ứng. Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu tích cực trong tuần mới này, hai bạn nắm bắt được sở thích và tính cách của nhau, điều đó giúp mối quan hệ phát triển khá thuận lợi. Tài chính của tuổi Tỵ trong tuần này không có nhiều thay đổi.

Tuổi Ngọ
Chỉ khi tuổi Ngọ tạm biệt quá khứ thì mới có cơ hội để bạn bắt đầu những điều mới mẻ. Trong chuyện tình cảm, đã đến lúc để bạn buông bỏ và tha thứ cho người cũ, đồng thời học cách chữa lành những tổn thương để biến bản thân mình trở thành phiên bản tốt hơn. Một số tuổi Ngọ đã có đôi sẽ đón nhận tin vui trong tuần mới này. Trong công việc, nhờ giữ thái độ thân thiện và nhẫn nại mà tuổi Ngọ đạt được khá nhiều thành tích tốt, đặc biệt trong lĩnh vực đàm phán hoặc trao đổi với đối tác.

Tuổi Mùi
Tuổi Mùi sẵn sàng đấu tranh vì quyền lợi của bản thân trong tuần mới này. Bạn không chịu thỏa hiệp với những cái sai và càng không làm những việc khiến bản thân bị thiệt thòi. Châm ngôn sống của tuổi Mùi trong tuần này là yêu bản thân trước khi yêu người khác. Vận đào hoa của tuổi Mùi khá vượng trong tuần mới này, những người độc thân sẽ có cơ hội "thoát ế" ngay trong thời gian này nếu bạn cởi mở và sẵn sàng đón nhận sự quan tâm từ người khác giới. Ngược lại, với những tuổi Mùi đã có đôi, bạn có thể sẽ cảm thấy một chút lo lắng và sợ hãi trong tuần này.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng tiếng sét ái tình-2Tuổi Thân
Tuổi Thân trở nên khắt khe với bản thân hơn trong tuần này. Bạn ép bản thân vào quy củ, tuân thủ nghiêm ngặt những quy tắc đã đặt ra. Điều này đang khiến chính bạn bị mệt mỏi. Tử vi khuyên rằng hãy thả lỏng hơn một chút và học cách thỏa hiệp cũng như phá bỏ những ranh giới đang hạn chế bạn phát triển. Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân còn đang lẻ bóng có thể sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên trong tuần này. Chuyện đến một cách bất ngờ khiến bạn không thể tin nổi.

Quảng cáo

Tuổi Dậu
Tuổi Dậu sẽ đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công việc vào tuần mới này. Vì vậy mà bạn sẽ nhận được những lời khen không ngớt từ đồng nghiệp, cấp trên. Tuy nhiên, người cầm tinh con gà không nên vì vậy mà trở nên kiêu ngạo. Trong tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nhé, vì có vẻ như thời gian qua bạn đã bỏ bê không quan tâm đến họ rồi. Tài vận của tuổi Dậu trong tuần này tăng mạnh, điều này giúp bạn có thể mua sắm được những món đồ mình mơ ước.

Tuổi Tuất
Tuổi Tuất trong tuần mới này được khuyên nên nói ít làm nhiều. Đặc biệt, tuổi Tuất không nên "buôn chuyện" kẻo vướng vào những thị phi không đáng có. Công việc sẽ có một số thay đổi khiến tuổi Tuất không kịp chuẩn bị tinh thần, tuy nhiên, bạn sẽ nhanh chóng làm quen và thích nghi được. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Tuất không nên gượng ép tình cảm của mình, nếu cảm thấy không phù hợp, bạn có thể từ chối.

Tuổi Hợi
Tử vi tuần mới cho rằng, quá tự phụ có thể khiến cuộc sống của người tuổi Hợi trở nên khó khăn. Hãy chủ động học hỏi những điểm mạnh của người khác và tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình để phát triển sự nghiệp. Trong chuyện tình cảm, tuổi Hợi hãy dùng cảm xúc chân thành để đối xử với người ấy, như vậy bạn sẽ có được một mối quan hệ vững chắc hơn. Ngoài ra, tuần mới được dự là một tuần khá bận rộn với tuổi Hợi trong công việc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 11/10 - 17/10: Tuổi Ngọ nhận được tin vui, tuổi Thân dễ trúng "tiếng sét ái tình"
vietnam.vn