Lợi ích của nấm

Nấm rơm: 9 lợi ích và 3 rủi ro đối với sức khoẻ khi ăn loại nấm này
Nấm rơm giàu carbohydrate, protein, chất xơ, khoáng chất và vitamin. Hàm lượng protein trong nấm cao và bổ dưỡng, đặc biệt nấm rơm có chứa 8 loại axit amin với hàm lượng cao hơn so với thịt, cá, rau hoặc trái cây họ cam quýt.
  • 2 thực phẩm giàu chất xơ giúp bảo vệ gan
    Một số thói quen sinh hoạt xấu và chế độ ăn uống không khoa học có liên quan mật thiết đến sự khởi phát của gan nhiễm mỡ. Dưới đây là 2 thực phẩm giàu chất xơ giúp bảo vệ gan.
      POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO