Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo

Trần Đình| 28/03/2023 14:33

Mới đây, công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đã mô phỏng những mẫu siêu xe, ô tô phổ thông được độ theo phong cách Rat Rod. Do đó, chúng sở hữu những nét thiết kế hầm hố, gai góc, thậm chí có phần thô kệch.   

Bugatti Chiron

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 1

Mẫu Chiron được kết hợp bởi sự hiện đại, pha trộn những lớp gỉ sét. Nó mang phong cách hầm hố theo phong cách những chiếc xe xuất hiện trong bộ phim hành động nổi tiếng "Mad Max".

Lamborghini Huracan Evo

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 2

Ngôn ngữ thiết kế góc cạnh vốn có của Lamborghini Huracan Evo khiến nó trở nên dễ dàng tùy chỉnh theo phong cách Rat Rod. Ở bản mô phỏng, chiều cao xe đã nâng lên, lốp dày hơn. Trong khi đó, cản trước được tùy chỉnh, mang nét phóng khoáng.

Tesla Model 3

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 3

Những người ưa chuộng phong cách hiện đại của xe điện khó có thể nhận ra chiếc Tesla Model 3 thông qua nét thiết kế hầm hố. Đáng chú ý, bao quanh xe là những vết móp và đinh tán, khiến nó như đã được sử dụng trong một khoảng thời gian rất dài.

Honda Civic Type R

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 4

Các vết chắp vá lộ ra trên tấm chắn bùn khiến Civic Type R Rat Rod có vẻ ngoài chưa hoàn thiện. Trong khi đó, cánh gió nổi bật phía sau trở nên thô hơn với lớp sơn bị bong tróc.

Porsche 911 Dakar

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 5

Phiên bản Rat Rod của Porsche 911 được nhận định đã "vay mượn" một số nét thiết kế trên Volkswagen Beetle. Với phần thanh ray trên mái, đèn pha kiểu Beetle cổ điển và chắn bùn thô ráp được hàn lại, kiểu dáng của chiếc 911 Dakar trở nên hết sức độc đáo.

McLaren P1

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 6

Chiếc McLaren mô phỏng được tùy chỉnh bằng cách loại bỏ lớp sơn vốn có để tạo nên lớp gỉ sét. Với phiên bản này, công nghệ AI đã khiến nhiều người hết sức bất ngờ.

BMW M4

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 7

Sáng tạo thú vị từ AI đã tạo nên chiếc M4 có phong cách khỏe khoắn, pha trộn với phần đuôi xe được mô phỏng theo những chiếc BMW đời 2002. Dù bộ lưới tản nhiệt hình quả thận lớn vẫn được giữ lại cho mẫu concept M4, nó vẫn khá mờ nhạt so với những trang trí khác xung quanh xe.

Ferrari Roma

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 8

Ferrari Roma là một trong những chiếc xe đắt nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, nếu độ theo kiểu Rat Rod phá cách, nó sẽ trở nên quái dị với đèn pha LED độc đáo, đi kèm lớp sơn đã bóc trần.

Subaru WRX STI

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 9

Với phong cách Rat Rod thông qua công nghệ AI, Subaru WRX STI đã sở hữu nhiều tấm ốp thể thao xung quanh xe, mang đậm chất JDM (những ô tô dành riêng cho thị trường Nhật Bản).

Toyota Prius

Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo ảnh 10

Công nghệ AI đã mô phỏng chiếc Prius với nội thất trần trụi, cản trước bị "xé toạc", đi kèm nét thẩm mỹ mạnh mẽ.

Theo Carbuzz

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Loạt xe độ hầm hố qua trí tuệ nhân tạo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO