Loạt xe biển xanh ở Bình Phước vượt đèn đỏ, bị camera ghi lại

08/05/2020, 12:03

Hàng chục xe biển xanh thuộc các cơ quan nhà nước của tỉnh Bình Phước bất chấp luật giao thông, liên tục vượt đèn đỏ tại các giao lộ.

Công an tỉnh Bình Phước sáng nay đang củng cố hồ sơ để xử lý đối với hàng chục xe biển xanh vi phạm luật giao thông, vượt đèn đỏ tại các tuyến đường trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, vào ngày 7/5, Ban ATGT tỉnh Bình Phước đã có thông báo kết quả hoạt động việc đưa vào khai thác vận hành Trung tâm kiểm soát an ninh, giao thông (thuộc công an tỉnh).

Loạt xe biển xanh ở Bình Phước vượt đèn đỏ, bị camera ghi lại
Các giao lộ ở trung tâm Bình Phước đều được lắp đặt camera để phạt nguội

Thông qua hệ thống camera quan sát, mỗi ngày trung tâm này ghi nhận 800 phương tiện các loại vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông.

Đáng chú ý, trong số các phương tiện vi phạm này có hàng chục xe biển xanh vi phạm vượt đèn đỏ.

Quảng cáo

Cụ thể, các xe biển xanh của Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước, Văn phòng Thành ủy Đồng Xoài, Sở NN&PTNN,... không chấp hành tín hiệu đèn giao thông tại các giao lộ, ngoài ra một số xe biển xanh khác chạy quá tốc độ cho phép.

Chỉ trong vòng một tuần, hệ thống này ghi nhận có tới 28 xe biển xanh vi phạm luật giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh các cơ quan chức năng.

Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Phước đang hoàn tất hồ sơ để phạt nguội đối với các phương tiện này.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Loạt xe biển xanh ở Bình Phước vượt đèn đỏ, bị camera ghi lại
vietnam.vn