Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong

12/09/2022, 21:24

Trước khi bị bắt, Lý Dịch Phong là ngôi sao hào hoa từng đóng chung với dàn mỹ nhân nổi tiếng, có nhiều tin đồn hẹn hò.

Lý Thấm 

Năm  2013, Lý Dịch Phong lần đầu được thủ vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Thiên Kim Trở Về cùng Lý Thấm, Triệu Văn Tuyên, Lý Úy... Bộ phim gây sốt nhờ tình tiết đậm chất drama báo thù, câu chuyện tình yêu tay ba - tay tư đầy phức tạp.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-1Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-2

Lý Dịch Phong đảm nhận vai công tử hào hoa, ngoại hình điển trai và có một chuyện tình lãng mạn với Lý Thấm. Nhờ thành công của tác phẩm này, tên tuổi của anh bắt đầu được biết đến nhiều hơn.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-3

Dương Mịch

Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính là dự án phim giúp Lý Dịch Phong lên hàng "đại lưu lượng", trở thành ngôi sao được săn đón hàng đầu. Trong phim, Lý Dịch Phong và Dương Mịch đóng vai một cặp đôi từng gặp gỡ lúc nhỏ sau này trưởng thành gặp lại, cùng nhau vượt qua bao chông gai chốn giang hồ.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-4

Ngoài ra, người xem cũng thích thú trước sự kết hợp giữa 2 đại thần nhan sắc Lý Dịch Phong và Dương Mịch. Những cảnh tình cảm được cặp đôi thể hiện cực ngọt ngào.

Sau này, Lý Dịch Phong và Dương Mịch vướng tin đồn có tình cảm đặc biệt sau khi đóng chung dự án điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động. Thời điểm đó, Dương Mịch vẫn đang là vợ Phùng Thiệu Phong. Câu chuyện tình cảm này từng khiến giới giải trí xứ Trung tốn nhiều giấy mực.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-5

Paparazzi Trác Vỹ lên tiếng khẳng định Dương Mịch - Lý Dịch Phong đã cùng nhau chung sống thử.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-6Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-7

Tuy nhiên, đến năm 2019, 2 ngôi sao đều kiên quyết phủ nhận tin đồn này, khẳng định sẽ kiện những người tung thông tin sai trên mạng xã hội.

Đường Yên

Đường Yên là một trong những bạn diễn ăn ý của ngôi sao họ Lý. Cả hai đóng cặp trong Hoắc Sắc Sinh Hương, kể về mối tình oan gia của đôi trai gái thuộc hai gia tộc sản xuất hương liệu hàng đầu thời dân quốc. Ngoài ra, Lý Dịch Phong - Đường Yên cũng từng gặp nhau thi tham gia đóng Đạo Mộ Bút Ký. 

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-8Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-9

Netizen cho rằng cả hai từng có thời gian bí mật hẹn hò vì có khá nhiều trang phục giống nhau. Lý Dịch Phong và Đường Yên bị bóc mặc áo giống nhau, thậm chí phụ kiện như đồng hồ và kính râm cũng tương tự. Cặp đôi cũng thường xuyên có những cử chỉ thân thiết trong các buổi họp báo.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-10

Tuy nhiên, chuyện này đến nay vẫn chỉ là tin đồn. Hiện Đường Yên đã kết hôn với La Tấn.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử

Thanh Vân Chí là bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng như Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt...

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-11

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử đều tranh giành tình cảm của Lý Dịch Phong trong khi anh lưỡng lự, không muốn làm tổn thương bất cứ ai. Ở hậu trường, drama tranh cãi của 2 nữ chính cũng rất ồn ào, khiến dư luận chú ý nhất là khi Dương Tử có những lời nói kém duyên về phía Triệu Lệ Dĩnh.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-12Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-13

Trần Ngọc Kỳ

Bộ phim cuối được phát sóng của Lý Dịch Phong là Kính Song Thành, hợp tác cùng mỹ nhân thế hệ mới Trần Ngọc Kỳ. Phim nhận điểm Douban thấp, nhiều lời chê bai vì kịch bản cũ kỹ, Lý Dịch Phong phát tướng và diễn viễn cứng đờ của Trần Ngọc Kỳ.

Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong-14

Theo thông tin hậu trường, "gà cưng" của Đường Yên không ưa Lý Dịch Phong, từng đăng bài ám chỉ bạn diễn "một vừa, hai phải" khi cùng hợp tác.

Mai Quỳnh

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Loạt mỹ nhân bị nghi hẹn hò dù chớp nhoáng cạnh Lý Dịch Phong
vietnam.vn