Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm

20/02/2023 11:30

Không còn hào quang của một ngôi sao, "Họa mi núi rừng" trông như bao bà nội trợ bình thường khác.

Từng làm mưa làm gió thị trường nhạc Việt với dòng nhạc Rock mạnh mẽ, Siu Black dính vào nợ nần, phá sản, trầm cảm rồi về quê làm nông dân. Thời điểm đó, nữ ca sĩ làm rẫy, nuôi heo tìm lại cân bằng tâm hồn, xa lánh chốn thị phi, hào nhoáng không còn thích hợp với mình.

Sau gần 10 năm rời TP.HCM về Kon Tum ở ẩn, Siu Black bắt đầu thi thoảng nhận show ở TPHCM và di chuyển bằng xe ôm công nghệ đến nơi diễn.

Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm-1

Mới đây, loạt hình ảnh Siu Black diện đồ bộ băm rau cho heo ăn tại quê nhà khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không còn hào quang của một ngôi sao, giọng ca Đôi Mắt Pleiku nhìn như bao bà nội trợ bình thường khác, thậm chí trông chị ốm hơn trước khá nhiều.

Theo chia sẻ, Siu Black cho biết phải thức dậy lúc 4 giờ sáng hàng ngày để chuẩn bị nấu cám heo. Chị xây hẳn chuồng heo sau nhà để tiệc chăm sóc và quản lí thêm nhiều công việc khác. Bên cạnh chăn nuôi gia súc gia cầm, chị cùng chồng còn làm thêm nước mắm thủ công để kiềm thêm tiền sinh hoạt gia đình.

Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm-2Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm-3Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm-4Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm-5

Đáng chú ý, những ngày qua có nhiều kênh TikTok đăng tải thông tin Siu Black làm chủ một khu nghỉ dưỡng homestay. Tuy nhiên, ngay sau đó, giọng ca 6X đã lên tiếng phủ nhận và cho biết đây là homestay của người em họ ở Buôn Ma Thuột. Cô có quay clip để quảng cáo giúp, hỗ trợ người thân. Công việc chính của cô vẫn là nuôi heo và đi hát.

Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm-6

"Thù lao đi hát của tôi thì cũng bình thường, không cao nhưng tôi vui vẻ vì điều đó. Có thể trang trải cuộc sống được một ít", nữ ca sĩ 56 tuổi chia sẻ.

Ngoài ra, Siu Black cho biết cô vẫn chưa trả hết nợ nhưng may mắn được chủ nợ thông cảm. Hiện tại, cô thỉnh thoảng mới được mời đi hát cho các nhà thờ. Khi nào có tiền, nữ ca sĩ sẽ chuyển khoản trả dần cho họ. Bên cạnh đó, Siu Black nói cô ngại khi nhờ khán giả giúp đỡ. "Tay làm hàm nhai. Mình có làm thì mới có ăn", nữ ca sĩ bày tỏ.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Loạt hình ảnh Siu Black vất vả nuôi heo, làm nước mắm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO