Rau xanh là một phần không thể thiếu trong chế độ ăn hàng ngày. Nhưng không phải mọi loại rau đều phù hợp để ăn vào mùa đông, nhất là khi thời tiết lạnh.
Rau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
Có những loại rau quen thuộc vừa ngon lại bắt mắt, hầu như gia đình nào cũng ăn. Tuy nhiên nếu không biết chọn dễ mua phải rau "tắm" nhiều thuốc trừ sâu. Do đó, đi chợ bạn nên bỏ túi mẹo hay sau.
Mỗi khi nhắc đến loại rau ít "tắm'' thuốc trừ sâu, chúng ta không thể bỏ qua loại rau quen thuộc này. Đây là một trong những loại cây dễ trồng và rất giàu dưỡng chất.
Rau là thực phẩm "vàng" trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Muốn "đánh bay" thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật bạn nên rửa với nước muối pha loãng.
Nhiều người không ngại phun thuốc kích thích tăng trưởng khiến rau "lớn nhanh như thổi". Do đó đi chợ bỏ túi mẹo hay sau để chọn được rau ngon không "ngậm" hóa chất.
Nhiều người không ngại phun thuốc kích thích tăng trưởng khiến rau "lớn nhanh như thổi". Do đó đi chợ bỏ túi mẹo hay sau để chọn được rau ngon không "ngậm" hóa chất.