Lộ thiết kế mặt lưng iPhone 12 với cụm camera 'siêu to'

03/10/2020, 16:37

Mẫu iPhone cao cấp sắp tới của Apple đã vô tình để lộ thiết kế mặt lưng qua hình ảnh của một phụ kiện đi kèm.

Lộ thiết kế mặt lưng iPhone 12 với cụm camera siêu to - 1

Chiếc ốp lưng được cho là dành cho iPhone 12 Pro Max, với kích thước cụm camera to hơn rõ rệt so với thế hệ tiền nhiệm.

Mới đây, tài khoản Twitter LeaksApplePro đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh mẫu ốp lưng được cho là của iPhone 12 Pro Max.

Kích thước tương đương iPhone 11 Pro Max, nhưng iPhone 12 Pro Max có cụm camera hình vuông lớn hơn khá nhiều (khoảng 20%).

Việc tăng kích thước của cụm camera phù hợp với những tin đồn về việc mẫu smartphone cao cấp này sẽ được trang bị thêm một cảm biến chiều sâu (LiDAR), tương tự như các thiết bị iPad Pro được ra mắt hồi đầu năm.

Lộ thiết kế mặt lưng iPhone 12 với cụm camera siêu to - 2
Quảng cáo

Một điểm khá thú vị được phát hiện thấy trên phần nhãn của chiếc ốp lưng, đó là biểu tượng sóng 5G. Tuy nhiên, vẫn chưa thể kết luận được liệu đây có phải là xác nhận cho kết nối di động mà mẫu máy này sở hữu hay không.

Trước đó, từng có nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 12 sẽ không kịp ra mắt tính năng 5G trong năm nay do hạn chế về nguồn cung. Nhưng song song với đó, một số lại bày tỏ quan điểm ngược lại.

Đến nay, việc 5G có xuất hiện trên iPhone 12 hay không, hoặc sẽ có trên những phiên bản nào, vẫn còn là một ẩn số gây tranh cãi.

Bài liên quan
Một giao dịch Bitcoin ‘xả rác’ như hai iPhone 12 mini
Tiền điện tử được xem như một nguy cơ với hành tinh của chúng ta, tuy nhiên, tác động của nó lên rác thải điện tử chưa được quan tâm đúng mức.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ thiết kế mặt lưng iPhone 12 với cụm camera 'siêu to'