Lộ thiết kế hoàn chỉnh và giá bán của các phiên bản Galaxy S21

03/12/2020, 09:36

Giá bán chi tiết các phiên bản của Galaxy S21 vừa bị rò rỉ trên Internet cho thấy sản phẩm sẽ có mức giá thấp hơn loạt Galaxy S20 ra mắt vào năm ngoái.

Galaxy S21 đang là những smartphone được giới công nghệ trông đợi nhất hiện nay. Càng gần tới thời điểm sản phẩm ra mắt, thông tin liên quan bị rò rỉ ngày càng nhiều.

Mới đây, giá bán chi tiết các phiên bản của Galaxy S21 vừa bị rò rỉ trên Internet. Trang công nghệ SamMobile dẫn lời các nguồn tin thân cận từ Samsung khẳng định loạt Galaxy S21 sẽ có giá bán thấp hơn loạt Galaxy S20 ra mắt hồi tháng 2 vừa qua.

Lộ thiết kế hoàn chỉnh và giá bán của các phiên bản Galaxy S21 - 1

Hình ảnh bản dựng được cho là của Galaxy S21 Ultra bị rò rỉ trên Internet

Cụ thể, phiên bản Galaxy S21 sẽ có mức giá bán từ 850 đến 899 USD, thấp hơn mức giá 999 USD của Galaxy S20. Phiên bản Galaxy S21+ sẽ có mức giá từ 1.050 đến 1.099 USD, thấp hơn mức giá 1.199 USD của Galaxy S20+ và phiên bản cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra sẽ có mức giá 1.250 USD, thấp hơn mức giá 1.399 USD của Galaxy S20 Ultra.

Theo giới công nghệ, việc Samsung giảm giá loạt Galaxy S21 là điều dễ hiểu, nhất là khi sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 đến nền kinh tế toàn cầu đã khiến cho người dùng dè dặt hơn trong việc chi ra khoản tiền lớn để sở hữu một chiếc smartphone. Bên cạnh đó, việc iPhone 12 của Apple có mức giá khởi điểm chỉ 799 USD buộc Samsung cũng phải giá loạt Galaxy S21 để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm.

Lộ video thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy S21+

Ngoài thông tin về giá bán, trang công nghệ Pigtou đã đăng tải video bản dựng hoàn chỉnh, cho thấy thiết kế của Galaxy S21+.

Theo đó, Galaxy S21+ có thiết kế màn hình phẳng, thay vì màn hình cong nhẹ như trên Galaxy S20+. Mặt trước của sản phẩm vẫn không thay đổi gì so với phiên bản cũ, với kiểu thiết kế "đục lỗ" để bố trí camera trước.

Điểm khác biệt chủ yếu đến từ mặt lưng, khi sản phẩm vẫn sở hữu cụm camera với kích thước lớn, tuy nhiên, thay vì nằm độc lập như trên Galaxy S20+; cụm camera trên Galaxy S21+ được mở rộng ra sát phần cạnh, khiến cho kích thước của cụm camera trở nên lớn hơn.

Galaxy S21+ chỉ được trang bị cụm 3 camera, thay vì 4 camera như phiên bản tiền nhiệm, bao gồm camera chính 64 megapixel và cụm camera góc rộng, tele đều có độ phân giải 12 megapixel.

Quảng cáo

Thời điểm ra mắt loạt Galaxy S21

Samsung vẫn thường giới thiệu phiên bản mới của dòng smartphone Galaxy S vào tháng 2 hoặc tháng 3 hằng năm, rồi bán ra thị trường sau đó 2 tuần. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, Samsung sẽ ra mắt Galaxy S21 sớm hơn mọi năm, nhiều khả năng sẽ vào giữa hoặc cuối tháng 1 năm sau, rồi bán ra thị trường vào tháng 2/2021.

Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và cho đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào liên quan đến loạt Galaxy S21 được Samsung hé lộ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ thiết kế hoàn chỉnh và giá bán của các phiên bản Galaxy S21