Lo lắng chờ vợ ở cửa phòng sinh, chồng phát hờn trước cảnh tượng "hiếm có khó tin", dân mạng vừa chúc mừng vừa an ủi

09/09/2021, 07:26

Để chuẩn bị cho giây phút cảm động khi đón vợ và con mới sinh, người chồng đã phải lo lắng hồi hộp biết bao nhiêu, trong đầu còn nghĩ sẵn "kịch bản". Ngờ đâu diễn biến lại trớt quớt!

Khi người vợ mang thai 9 tháng 10 ngày, không chỉ bản thân họ lo lắng hồi hộp mà người đàn ông bên cạnh họ cũng sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, có những nỗi lo thầm kín dành cho vợ và đứa con sắp chào đời.

Tuy không thường xuyên thể hiện hoặc nói ra bằng lời, tuy vậy các ông chồng sẽ có cách yêu thương, quan tâm đến vợ bầu bằng cách riêng của mình.

Mới đây, một người đàn ông họ Ngô sống tại Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc, đã đưa vợ bầu vào phòng sinh. Khoảng thời gian hồi hộp, lo lắng chờ vợ vượt cạn như kéo dài hàng thế kỷ. Cuối cùng, sau vài chục phút vợ vào phòng sinh, người chồng nhận được cuộc điện thoại báo tin mẹ tròn con vuông.

Lo lắng chờ vợ ở cửa phòng sinh, chồng phát hờn trước cảnh tượng hiếm có khó tin, dân mạng vừa chúc mừng vừa an ủi-1


Người chồng vừa cảm động, vừa hạnh phúc, định bụng rằng khi y tá đẩy vợ ra ngoài cùng con, anh sẽ lao đến an ủi, xoa dịu nỗi đau vợ vừa trải qua, chúc mừng vợ vì đã làm được một điều tuyệt diệu. Ít nhất, đó là những gì trong trí tưởng tượng của người chồng hoặc là cảnh tượng quen thuộc trên màn hình tivi.

Trong lúc đứng ngoài cửa phòng sinh, anh Ngô đã lo tới phát khóc, ngóng chờ từng giây để đón vợ con. Khi cánh cửa mở ra, anh liền choáng váng xen lẫn hụt hẫng tột độ.

Trước mặt anh Ngô, người vợ phăm phăm đẩy cửa đi ra, bước chân nhanh nhẹn và khỏe mạnh, khuôn mặt tỉnh rụi như chưa từng trải qua nỗi đau sinh đẻ. Người vợ còn đứng mở cửa để y tá bế con mới sinh ra ngoài, sau đó cả nhà họ cùng đi bộ về phòng bệnh nghỉ ngơi. Dáng đi hiên ngang của người vợ chẳng khác gì một người hùng!

Lo lắng chờ vợ ở cửa phòng sinh, chồng phát hờn trước cảnh tượng hiếm có khó tin, dân mạng vừa chúc mừng vừa an ủi-2


Anh Ngô chia sẻ, trước đó anh luôn tưởng tượng trong đầu rằng sau khi vợ đẻ sẽ rất yếu, cơ thể đau nhức rồi được y tá đẩy ra ngoài bằng xe lăn. Lúc đó, là một người chồng tinh tế và yêu vợ, anh sẽ tiến đến bên cạnh ôm lấy vợ mình an ủi. Ngờ đâu ngày vợ anh đẻ, mọi thứ lại diễn ra thật trớt quớt!

Anh vừa hụt hẫng, vừa buồn cười vì bao lo lắng và sự chuẩn bị bấy lâu hoàn toàn không cần thiết. Dù sao đi nữa, nhìn thấy vợ và con đều khỏe mạnh, đó là một điều may mắn và hạnh phúc nhất đối với anh.

Lo lắng chờ vợ ở cửa phòng sinh, chồng phát hờn trước cảnh tượng hiếm có khó tin, dân mạng vừa chúc mừng vừa an ủi-3


Đoạn video của anh Ngô sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng thích thú. Mọi người một mặt an ủi cảm xúc của người chồng lo xa, mặt khác ai cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của anh.

Quả thật phụ nữ một lần sinh đẻ là một lần chết đi sống lại. Vợ của anh Ngô có thể sinh nở một cách dễ dàng, thuận lợi, vừa sinh xong lập tức có thể đứng dậy đi thoăn thoắt. Đây không phải là việc ai cũng làm được và chứng tỏ cô có sức khỏe rất tốt.

Một số ý kiến nhắc nhở, tuy vợ khỏe sau khi sinh xong nhưng dù sao cơ thể cũng đã mất rất nhiều máu, tổn hao sức lực, anh Ngô đừng vì thế mà lơ là trong việc chăm sóc vợ.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lo lắng chờ vợ ở cửa phòng sinh, chồng phát hờn trước cảnh tượng "hiếm có khó tin", dân mạng vừa chúc mừng vừa an ủi
vietnam.vn