Lộ kết quả Cú Tây Bắc là quán quân Ca sĩ mặt nạ 2023?

07/12/2023 07:56

Ban tổ chức không muốn bình luận thêm về bức ảnh được cho là lộ kế quả Cú Tây Bắc là quán quân Ca sĩ mặt nạ 2023. Khán giả chờ đợi bộ ba mascot lộ diện trong concert và công bố, trao giải tối 16/12.

Ngày 5/12, mạng xã hội chia sẻ bức ảnh chụp lại video có nội dung "nháp 1612 hanh trinh quan quan cu tb" (tạm dịch Bản nháp hành trình quán quân Cú Tây Bắc), kèm theo đó là hình ảnh Cú Tây Bắc hát trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ.

Hình ảnh trên khiến một số khán giả cho rằng chương trình dọn đường cho Cú Tây Bắc (được người xem nhận định là danh ca Hương Lan) đăng quang Ca sĩ mặt nạ mùa 2.

"Chắc là dọn đường cho Cú Tây Bắc rồi", "Đây là cố tình hay sao? Việc này cũng nhầm lẫn trên kênh hơn 10 triệu người đăng ký sao?", "Những ngày qua tranh cãi khá nhiều vấn đề Cú Tây Bắc an toàn rồi, đây là châm dầu vào lửa?"... là một số bình luận của khán giả.

Tiền Phong liên hệ với ban tổ chức, đại diện ê-kíp nói họ không bình luận chuyện lộ kết quả chung kết Ca sĩ mặt nạ.

Lộ kết quả Cú Tây Bắc là quán quân Ca sĩ mặt nạ 2023?-1
Ban tổ chức không phản hồi thông tin lộ kết quả Cú Tây Bắc là quán quân Ca sĩ mặt nạ.

Số khác lại cho rằng việc dựng bản nháp hành trình quán quân của Cú Tây Bắc không có gì lạ. Ban tổ chức phải chuẩn bị trước video hành trình của ba thí sinh trong đêm công bố trao giải, gồm Voi Bản Đôn, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc, đăng lên YouTube gửi đến khán giả.

Sau khi Bố Gấu Hoàng Hải dừng chân, tranh cãi đổ dồn về Cú Tây Bắc. Bắt đầu với nhạc Phạm Duy - Gọi em là đóa hoa sầu, Cú Tây Bắc sau đó thể hiện các ca khúc mang âm hưởng dân ca, bolero như Dang dở, Ngày xưa hoàng thị, Gọi em là đóa hoa sầu.

Khán giả cho rằng Cú Tây Bắc nhàm chán, không đa dạng dòng nhạc. Khi hát nhạc trẻ là Buồn làm chi em ơi,Tình yêu màu nắng, cách xử lý của Cú Tây Bắc được cho là không phù hợp với dòng nhạc.

Lộ kết quả Cú Tây Bắc là quán quân Ca sĩ mặt nạ 2023?-2
Nhiều khán giả nhận định Cú Tây Bắc là danh ca Hương Lan.

Ngược lại ý kiến trái chiều của khán giả xem truyền hình, dàn cố vấn dành nhiều lời khen cho Cú Tây Bắc. Trong đêm diễn chung kết, sau khi nghe Cú Tây Bắc trình bày Bậu ơi đừng khóc, Bằng Kiều khen màn trình diễn là "hay nhất Việt Nam, từ cổ chí kim chưa ai qua được dòng nhạc này".

Hiện, khán giá chờ đợi màn ba mascot mùa hai lộ diện trong concert và công bố, trao giải tối 16/12. Ba cái tên được dự đoán nhiều nhất là Orange (Ong Bây Bi), Anh Tú (Voi Bản Đôn) và danh ca Hương Lan (Cú Tây Bắc).

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lộ kết quả Cú Tây Bắc là quán quân Ca sĩ mặt nạ 2023?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO