Lộ băng ghi âm Chủ tịch Real Madrid chửi bới Ronaldo và Mourinho

PV/VOV.VN| 15/07/2021 11:06

Tờ El Confidencial tiết lộ đoạn băng ghi âm Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid chửi bới Cristiano Ronaldo và HLV Jose Mourinho.

Những đoạn băng ghi âm Chủ tịch Florentino Perez chửi bới các trụ cột đang tạo ra scandal ở Real Madrid. Sau khi đoạn băng Florentino Perez sỉ nhục Raul và Iker Casillas bị rò rỉ, những lời lẽ cay nghiệt dành cho Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho tiếp tục được tờ El Confidencial tiết lộ.

Đoạn ghi âm này được cho là xảy ra vào tháng 10/2012, thời điểm Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho đang đầu quân cho Real Madrid. Florentino Perez còn lăng mạ cả Jorge Mendes, người đại diện của Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho.

“Ronaldo là một gã điên khùng. Hắn ta là một kẻ ngu ngốc và bệnh hoạn. Mọi người nghĩ hắn ta bình thường nhưng không phải đâu. Nếu bình thường, hắn ta đã không làm những chuyện như vậy. Trò hề mà hắn vừa làm, cả thế giới đều thấy. Tại sao hắn có thể làm điều ngu ngốc như vậy?”.

“Mendes không kiểm soát được Ronaldo và cả Mourinho nữa. Thậm chí họ chẳng thèm nghe lời ông ta ở các buổi phỏng vấn. Hai gã đó có cái tôi quá kinh khủng, được nuông chiều quá mức, lại còn không chịu nhìn vào thực tế bởi vì cả hai đều có thể kiếm nhiều tiền hơn theo những cách khác nhau”.

“Đây là hai gã bất bình thường, vì chúng ta đang nói về rất nhiều tiền bản quyền hình ảnh. Và với khuôn mặt đó, ánh mắt đó, thực tế chẳng ai thích họ cả… nếu những gì được công khai khác đi, mọi thứ sẽ thay đổi”.

Sau khi những đoạn băng liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo Tây Ban Nha, Florentino Perez đã tuyên bố trên trang chủ Real Madrid rằng đây là những cuộc trò chuyện được bí mật ghi âm bởi phóng viên Jose Antonio Abellan và ông đang làm việc với các luật sư để đưa vụ việc ra tòa.

Chủ tịch Real Madrid khẳng định các đoạn băng đã được cắt ghép ra khỏi bối cảnh của cuộc hội thoại và Jose Antonio Abellan đã tìm cách bán các đoạn băng này trong nhiều năm nhưng bất thành./.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lộ băng ghi âm Chủ tịch Real Madrid chửi bới Ronaldo và Mourinho
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO