Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, không còn 'tai thỏ'

02/04/2020, 20:35

Mới đây, một số hình ảnh được cho là của chiếc iPhone cao cấp thế hệ mới, hay còn gọi là iPhone 12 đã được người dùng chia sẻ trên mạng Twitter.

Tờ Respawn First cho biết những hình ảnh này có thể là từ một nhân viên của Apple bị sa thải khỏi công ty do sự bùng phát của dịch virus Covid-19, tuy nhiên cũng không loại trừ đây chỉ là một mô hình được dựng lại theo những tin đồn đã hé lộ trước đó về iPhone 12.

Thông qua ảnh này có thể thấy phiên bản cao cấp của iPhone 12 - tạm gọi là iPhone 12 Pro, sẽ có mặt trước với phần viền bezels mỏng đều bao quanh máy.

Điểm đáng chú ý là sản phẩm sẽ không hề có phần viền tai thỏ. Đây là điều vốn được nhiều tài khoản leaker dự đoán từ trước. Nếu đúng như vậy thì chưa rõ rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ nào để giấu đi camera selfie và cụm cảm biến ở mặt trước.

Ở mặt sau, có thể thấy iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị cụm 4 camera được đặt trong một mô đun hình chữ nhật giống như trên iPhone 11, 11 Pro. Đèn flash-led sẽ nằm ở chính giữa, cùng với đó là các cảm biến.

Theo thông tin rò rỉ, những camera trên iPhone thế hệ mới có thể sẽ bao gồm ống kính góc siêu rộng, ống kính chính và ống kính tele. Riêng ống kính thứ 4 có thể là camera LiDAR giống như trên iPad Pro 2020.

Quảng cáo

iPhone thế hệ mới có thể có màn hình 5,4-inch và so với iPhone 11 Pro có màn hình nhỏ nhất với kích thước 5,8-inch. iPhone bản lớn nhất có thể lớn tới 6,7-inch, trong khi iPhone 11 Pro Max có màn hình 6,5-inch.

Mặc dù vậy, Apple được cho là đang xem xét sẽ hoãn lịch ra mắt dự kiến dành cho mẫu iPhone 12 vào tháng 9 năm nay do ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lộ ảnh thật iPhone thế hệ mới với cụm 4 camera, không còn 'tai thỏ'
vietnam.vn