Lộ ảnh Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai?

20/08/2021, 23:07

Trong ảnh, cặp đôi được cho là Diệu Nhi - Anh Tú không ngồi gần mà giữ khoảng cách nhất định.

Tối 20/8, MXH rầm rộ thông tin một nữ diễn viên hài vừa sinh con đầu lòng cho bạn trai 6 năm. Qua mô tả, nữ diễn viên này nổi tiếng từ một sitcom, hay tham gia các chương trình gameshow, gần đây còn góp mặt trong Sao Nhập Ngũ.

Từ những thông tin trên, khán giả rần rần gọi tên Diệu Nhi. Cụ thể, nữ diễn viên nổi tiếng qua sitcom Chiến Dịch Chống Ế, năm 2020 tham gia Sao Nhập Ngũ phiên bản nữ.

Diệu Nhi cũng có mối tình 6 năm với nam diễn viên, ca sĩ Anh Tú.

dieu-nhi-anh-tu-4.jpg

Diệu Nhi sinh con đầu lòng cho Anh Tú?

Khi tin đồn phủ sóng MXH, người trong cuộc chưa có bất cứ phát ngôn nào về việc này. Tuy nhiên mới đây, các "thánh soi" bất ngờ truyền tay nhau hình ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai.

Trong ảnh, có thể thấy phần bụng của cô gái khá to. Được bạn trai tháp tùng song cả hai ngồi cách khá xa, được cho là tránh sự chú ý từ xung quanh.

Đáng chú ý, dân mạng phát hiện chiếc nón và đôi giày của bà bầu trong ảnh giống những món đồ được nữ diễn viên diện nhiều lần. Chiếc áo của nam chính cũng giống hệt chiếc áo mà Anh Tú từng chụp ảnh và đăng lên mạng.

Tuy nhiên, đây chỉ là phán đoán qua quan sát của cư dân mạng. Thực hư thế nào phải chờ người trong cuộc lên tiếng mới rõ.

dieu-nhi-anh-tu-1.jpg

Lan truyền hình ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai.

dieu-nhi-anh-tu-2.jpg

Diệu Nhi và mẹ bầu trong ảnh có chiếc mũ và đôi giày giống hệt nhau.

dieu-nhi-anh-tu-3.jpg

Chàng trai trong bức ảnh cũng diện chiếc áo y hệt Anh Tú.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Lộ ảnh Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai?
  vietnam.vn