Lisa (BLACKPINK) và "tình tin đồn" sẽ cùng làm đội trưởng tại Street Dance Of China mùa 5?

29/03/2022 14:20

Thông tin Lisa (BLACKPINK) sẽ trở thành đội trưởng Street Dance Of China mùa 5 đang được dân tình truyền tay nhau.

Chiều tối ngày 28/3, 1 tin đồn đang được netizen lan truyền từ Trung sang đến Việt liên quan đến đội hình các đội trưởng mới cho mùa 5 của chương trình Street Dance Of China (Đây Chính Là Nhảy Đường Phố). Cụ thể, 3 cái tên được nhắc đến là: Lisa (BLACKPINK), Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn.

3 người được gọi tên cho vị trí đội trưởng mới của mùa 5 chương trình Street Dance Of China là: Lisa (BLACKPINK), Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn

Bên cạnh đội trưởng Vương Nhất Bác đã quá quen mặt ở những mùa trước, 2 cái tên mới toanh được gọi tên là Lisa (BLACKPINK) và Vương Nhất Bác. Bộ đôi này từng được xem là 'tình tin đồn' khi có những khoảnh khắc cực kỳ tình tứ ở thời điểm ngồi chung ghế huấn luyện tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn.

Thái Từ Khôn và Lisa từng là tình tin đồn tại chương trình Thanh Xuân Có Bạn

Việc Lisa và Thái Từ Khôn có khả năng tái ngộ tại Street Dance Of China mùa 5, sánh vai cùng đàn anh Vương Nhất Bác đã thu hút nhiều bình luận từ netizen:

- Hy vọng tin đồn thành sự thật.

- Biết là Lisa có khả năng không tham gia nhưng vẫn vô cùng hi vọng.

- Show này cần gì Lisa, cỡ mấy nhà đầu tư muốn kiếm sự thu hút của thế giới kìa, với lại mình thấy BLACKPINK đang nhắm vào thị trường châu Âu nhiều hơn và bớt dính đến bên Trung.

- Ôi cái couple tôi đu từ Thanh Xuân Có Bạn nè.

- Dễ gì YG đưa Lisa sang làm cái này.

- Thái Từ Khôn nhảy đủ giỏi để vào vị trí này à?

- Không bàn về kỹ năng nhảy nhưng mà Lisa không phù hợp với vị trí này đâu.

- Mấy đứa bảo Lisa nhảy không tốt chắc chưa thấy mấy tin các dancer chuyên nghiệp và có tiếng bên Hàn họ khen cô ấy thế nào rồi. Chưa kể xuất thân là dân street dance, vô cái chương trình này như cá gặp nước luôn.

- Không nghĩ Vương Nhất Bác sẽ tham gia mùa này đâu.

- Lisa từng ngồi ghế huấn luyện 2 mùa của Thanh Xuân Có Bạn thì khả năng cô nàng trở thành đội trưởng của Street Dance Of China cũng cao mà.

Đa số các bình luận đều cho rằng khả năng Lisa trở thành đội trưởng của show nhảy đình đám bậc nhất xứ Trung là vô cùng thấp. Cô nàng có vẻ như không phù hợp với vị trí này và BLACKPINK cũng đang có những hoạt động phát triển ở thị trường Châu Âu thay vì Trung Quốc.

Nhiều bình luận cho rằng Lisa không phù hợp với vị trí đội trưởng Street Dance Of China mùa 5

Tuy nhiên, là 1 'cỗ máy nhảy' hàng đầu Kpop thế hệ 3 cũng như từng có kinh nghiệm huấn luyện hàng trăm thực tập sinh tại 2 mùa Thanh Xuân Có Bạn, việc Lisa sẽ trở thành đội trưởng của Street Dance Of China mùa 5 là điều hoàn toàn có thể xảy ra đúng không nào?

Với những gì đã thể hiện được tại Thanh Xuân Có Bạn, việc Lisa có thể trở thành đội trưởng Street Dance Of China mùa 5 là điều hoàn toàn có thể xảy ra

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Lisa (BLACKPINK) và "tình tin đồn" sẽ cùng làm đội trưởng tại Street Dance Of China mùa 5?
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO