Lisa BlackPink đi máy bay riêng mừng sinh nhật bạn trai ở Pháp

21/11/2023 10:01

Lisa của BlackPink đã sử dụng máy bay riêng để đến Pháp chúc mừng sinh nhật của bạn trai.

Sau những tin đồn xoay quanh mối quan hệ với Frédéric Arnault, Lisa bị bắt gặp tại Pháp, trùng khớp với dịp sinh nhật của bạn trai tin đồn giàu có. Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, Lisa dành một tuần tại Paris, tận hưởng thời gian vui vẻ bên Frédéric Arnault.

Người hâm mộ càng chú ý khi phát hiện Lisa xuất hiện tại cửa hàng thời trang ở Pháp trong ngày sinh nhật của Frédéric Arnault vào ngày 7/11. Có tin đồn nữ thần tượng đã sử dụng máy bay riêng của gia đình bạn trai để đến Pháp.

Mặc dù cả hai đã bị đồn đoán hẹn hò từ tháng 7, nhiều hình ảnh và video của Lisa và Frédéric Arnault đi cùng nhau gần đây đã khiến nhiều người tin đây là mối quan hệ thực sự. Tuy nhiên, công ty quản lý YG Entertainment của Lisa vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Lisa BlackPink đi máy bay riêng mừng sinh nhật bạn trai ở Pháp-1
Frédéric Arnault và nhóm BlackPink.

Frédéric Arnault - bạn trai tin đồn của Lisa - là con trai của Bernard Arnault. Ông là CEO của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Tag Heuer và được xếp thứ hai trong danh sách người giàu nhất thế giới, theo Forbes.

Về tin đồn BlackPink sẽ gia hạn hợp đồng với YG Entertainment, công ty này chỉ cho biết, "Các cuộc thảo luận đang diễn ra và chưa có thông báo chính thức nào được xác nhận." YG vẫn duy trì lập trường như đã thông báo trước đó.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Lisa có thể sẽ rời khỏi YG, theo đuổi định hướng riêng. Sau 5 buổi biểu diễn tại quán bar thoát y Crazy Horse ở Pháp, Lisa đã bị đình chỉ tài khoản Weibo chính thức. Điều này đã tạo ra sự tranh cãi lớn trên mạng xã hội Trung Quốc, nơi mà nhiều ngôi sao K-pop sử dụng để quảng bá.

Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lisa BlackPink đi máy bay riêng mừng sinh nhật bạn trai ở Pháp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO