Lisa (BlackPink) biểu diễn tại quán rượu khoả thân, mẹ ruột gánh hậu quả

02/10/2023 11:43

Mẹ Lisa (BlackPink) khoá tài khoản mạng xã hội sau màn trình diễn gây tranh cãi của con gái tại quán rượu khoả thân.

Ngày 2/10, người hâm mộ phát hiện bà Chitthip Brüschweiler, mẹ Lisa (BlackPink) đã xoá tài khoản Instagram cá nhân. Động thái này diễn ra sau khi Lisa chịu làn sóng chỉ trích vì biểu diễn tại quán rượu khoả thân Crazy House ở Paris (Pháp).

Cùng với Lisa, mẹ và các thành viên trong gia đình cũng phải hứng chịu những bình luận ác ý. Đó là nguyên nhân khiến mẹ Lisa phải khoá tài khoản đột ngột.

Lisa (BlackPink) biểu diễn tại quán rượu khoả thân, mẹ ruột gánh hậu quả-1
Mẹ Lisa (BlackPink) đột ngột khoá tài khoản sau màn trình diễn của con gái ở Crazy House tại Paris.

Mẹ của Lisa luôn ủng hộ với con gái nên bà đã bay sang Pháp, cùng con gái chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại Crazy House. Tối 30/9, bà cũng đã có mặt tại hộp đêm để đến xem buổi biểu diễn cuối cùng của con gái. Các thành viên BlackPink, gia đình bạn trai tỷ phú và nhiều người nổi tiếng cũng có mặt để ủng hộ Lisa.

Lisa là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì đã phá vỡ ranh giới của K-pop với màn trình diễn tại sự kiện Crazy Horse. Theo một người tham dự, Lisa đã xuất hiện xuyên suốt chương trình tổng cộng 6 lần trong các bộ trang phục khác nhau và thể hiện kỹ năng vũ đạo của mình. Mặc dù không khoả thân như các vũ công khác nhưng màn trình diễn với nội y của Lisa tại hộp đêm này gây nên tranh cãi dữ dội.

Lisa (BlackPink) biểu diễn tại quán rượu khoả thân, mẹ ruột gánh hậu quả-2
Hình ảnh Lisa chụp cùng các vũ công. 

"Đến mức này... Dù có cởi hay không cởi thì cũng chả tốt đẹp gì. Thoát y rất thô tục, cô này không cởi hết mà còn mặc một chút thế nhưng bạn nhảy thì cởi đến độ chỉ còn quần lót. Dù sao thì chỉ cần tham gia cái show này thôi là rất thấp kém rồi, bản chất vẫn là thoát y thôi", "Cực kỳ không ổn. Chưa nói đến việc lột đồ hay không lột đồ thì chỉ bằng việc cô này xuất hiện ở đây đã là rất không bình thường rồi";... là bình luận của nhiều cư dân mạng Trung Quốc.

Cùng với đó, những người nổi tiếng đến xem Lisa biểu diễn như Angelababy, Trương Gia Nghê cũng bị chỉ trích nặng nề. Truyền thông Trung Quốc cũng xóa các bài đăng liên quan đến Angelababy, ám chỉ việc tẩy chay Angelababy trên toàn quốc.

Theo VTC News

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lisa (BlackPink) biểu diễn tại quán rượu khoả thân, mẹ ruột gánh hậu quả
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO