Lisa bị chỉ trích tình dục hóa phụ nữ vì màn lột đồ ở hộp đêm

03/10/2023 14:05

Khán giả có ý kiến trái chiều về ba đêm diễn của Lisa (BlackPink), trong đó phần lớn bình luận cho rằng vũ đạo của thành viên nhóm BlackPink đang gợi dục hóa phụ nữ.

Những ngày qua, Lisa là cái tên được khán giả bàn tán khi quyết định diễn ba đêm ở câu lạc bộ thoát y Crazy Horse. Trong đó, tiết mục Crisis What Crisis được bàn tán nhiều nhất.

Trong phần biểu diễn, mượn câu chuyện thị trường chứng khoán phố Wall biến động, Lisa từ cô gái văn phòng, mặc công sở, dần có những biểu hiện đau đầu, hoang mang sau đó lột bỏ hoàn toàn trang phục, để lộ nội y đen.

Hiện, phần bình luận của Từ Kiều - nữ diễn viên đóng vai con gái Châu Tinh Trì trong Siêu khuyển thần thông - gây chú ý nhất. Cô cho rằng màn biểu diễn của Lisa nói riêng và pha cởi đồ ở hộp đêm nói chung đang tình dục hóa phụ nữ công sở.

Bài viết của Từ Kiều nhận hơn 3 triệu lượt thích và hàng trăm nghìn bình luận, bàn tán. Nhiều ý kiến cho rằng Lisa là thần tượng của giới trẻ, trong đó có nhiều học sinh. Việc cổ vũ Lisa diễn ở bar thoát y khiến nhiều người có suy nghĩ đó là điều bình thường, đáng học hỏi.

Lisa bị chỉ trích tình dục hóa phụ nữ vì màn lột đồ ở hộp đêm-1
Màn biểu diễn của Lisa bị chỉ trích tình dục hóa phụ nữ.

“Ai trong các vị muốn con mình diễn ở bar thoát y?”, “Đừng bao giờ cho rằng chuyện diễn ở bar thoát y là bình thường. Cô giàu có, nổi tiếng và cho đó là sở thích, còn bao nhiêu người ngoài kia thì sao”… là một số bình luận của khán giả.

Trước đó, theqoo Hàn Quốc chỉ trích Lisa đang làm xấu hình tượng idol Hàn Quốc: “Lisa không nên nhận mình là thần tượng Hàn Quốc”, “Người Hàn Quốc không nghĩ rằng Lisa làm vậy là đáng tự hào”…

Mẹ của Lisa, bà Chitthip Brüschweiler, nhận nhiều bình luận tiêu cực sau màn trình diễn của con gái. Bà phải xóa trang cá nhân để ngừng bị cộng đồng mạng tấn công.

Số khác ủng hộ Lisa lại tấn công Trần Kiều. Fan của thần tượng người Thái cho rằng đó là “chuyện cá nhân của Lisa”. Số khác cho rằng diễn viên Siêu khuyển thần thông mượn tên tuổi Lisa để thu hút sự chú ý.

Lisa có ba đêm diễn tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse, Pháp. Idol người Thái được gia đình, bạn bè ủng hộ. Truyền thông Hàn đưa tin bạn trai tỷ phú người Pháp đến xem Lisa suốt ba buổi diễn, gia đình người yêu cũng góp mặt trong show có Lisa biểu diễn. Ba thành viên của BlackPink cũng đến ủng hộ em út của nhóm.

Crazy Horse là câu lạc bộ diễn thoát y chỉ đón người trên 16 tuổi. Khán giả tham gia tuân thủ quy định nghiêm ngặt, bao gồm không được ghi hình.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lisa bị chỉ trích tình dục hóa phụ nữ vì màn lột đồ ở hộp đêm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO