Link xem trực tiếp Sông Lam Nghệ An vs Sài Gòn tại vòng 20 V.League 2022

AN NGUYÊN| 18/10/2022 10:40

Link xem trực tiếp trận Sông Lam Nghệ An vs Sài Gòn trong khuôn khổ vòng 20 Night Wolf V.League 2022 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18.10.

Link xem trực tiếp Sông Lam Nghệ An vs Sài Gòn tại vòng 20 V.League 2022
Câu lạc bộ Sài Gòn làm khách trước Sông Lam Nghệ An tại vòng 20 V.League. Ảnh: VPF

Sông Lam Nghệ An có trận tiếp đón đối thủ Sài Gòn trên sân Vinh tại vòng 20 V.League 2022. Đội bóng của huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng cần 3 điểm ở trận đấu này để tiếp tục bám đuổi với nhóm đua vô địch ở mùa giải năm nay.

Sự trở lại của Quế Ngọc Hải sau án phạt giúp Sông Lam Nghệ An có thêm thủ lĩnh tinh thần và thi đấu chắc chắn hơn nơi hàng phòng ngự. Đồng thời, chiến thắng trước Hoàng Anh Gia Lai ở lượt trận vừa qua đã tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho đội bóng xứ Nghệ.

Về phía Sài Gòn, đoàn quân của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương không nằm ngoài mục tiêu giành kết quả thuận lợi trước đội chủ sân Vinh. Khoảng cách với các đội xếp trên không nhiều, do đó một chiến thắng của Sài Gòn ở vòng đấu này có thể làm thay đổi thứ tự bảng xếp hạng V.League, đặc biệt là nhóm đua trụ hạng.

Theo đó, Sài Gòn sẽ không có sự phục vụ của cầu thủ Trần Mạnh Cường trong trận đấu quan trọng do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Song, huấn luyện viên Phùng Thanh Phương và Lê Huỳnh Đức sẽ có những phương án thay thế hợp lý nhằm mang đến đội hình mạnh nhất đấu Sông Lam Nghệ An.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và Sài Gòn tại vòng 20 V.League sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18.10.

Link xem trực tiếp trận Sông Lam Nghệ An vs Sài Gòn:

TẠI ĐÂY

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Link xem trực tiếp Sông Lam Nghệ An vs Sài Gòn tại vòng 20 V.League 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO