limousine

Rolls-Royce cải tiến hệ thống đóng cửa tự động an toàn hơn
3 tháng trước Xa lộ
Vì một chiếc Rolls-Royce được trang bị miếng cách âm cỡ lớn, khiến những cánh cửa nặng hơn bình thường và đó là lý do tại sao Rolls-Royce trang bị một động cơ nhỏ giúp việc mở cửa nhẹ nhàng hơn.
  • Những bức ảnh mới cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về các tùy chọn và kết hợp trang trí khác nhau cho Phantom, bao gồm cả chiếc Great British Phantom độc nhất vô nhị.
  • Rolls-Royce vừa tiết lộ Phantom Series II mang đến những cập nhật tinh tế cho mẫu xe đầu bảng, bao gồm những tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ và bổ sung các tùy chọn mới phù hợp với phản hồi của khách hàng.
  • Sau nhiều năm tháng nỗ lực, không ngừng nâng cao dịch vụ tân trang ô tô, CEO Nguyễn Văn Hiếu đã đưa Bcar- Bcar Limousine chuyên về dịch vụ độ xe Limousine tự hào là công ty thuộc top 10 Dịch vụ hoàn hảo vì người tiêu dùng Việt trong năm 2021. Đây được xem là thành công và cũng là động lực giúp đội ngũ Bcar ngày càng hoàn thiện mình và cố gắng hơn trong tương lai. Nhằm mang lại dịch vụ tốt, tối ưu nhất đến với người tiêu dùng Việt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn