Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến?

Theo Quang Tân (Dân Việt) | 23/10/2021, 08:52

Đã có lúc việc phải nhún nhảy để cố mặc vừa chiếc quần jean dường như là một việc bình thường của thói quen buổi sáng.

Cuối năm nay và năm sau được xem là thời đại hoàng kim mới của quần jean baggy - đó là những chiếc quần jean dáng rộng thoải mái nhưng cũng không "dìm" dáng.

Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến? - 1

Giới trẻ đã tuyên bố sự kết thúc của quần jean bó, mở ra một kỷ nguyên mới của phong cách baggy, denim vừa vặn hơn. Sự thay đổi này đã được đóng khung như một trận chiến giữa Gen Z và Millenial, nhưng sự thật là, chúng ta không thể mặc quần skinny mãi mãi. Đã ít nhất 10 năm kể từ khi bắt đầu chu kỳ denim, với quần jean skinny là nhà đương kim vô địch về độ vừa vặn trong thời gian dài. Ngoài nỗi ám ảnh ngắn ngủi với mom jeans - là một dạng quần dáng hơi thụng, quần bó sát từng là tiêu chuẩn vàng cho bất kỳ ai tìm kiếm denim.

Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến? - 2

Mặc dù quần jean bó tôn lên đường cong và bắp chân đẹp, nhưng chúng cũng thể hiện một loạt vấn đề. Phong cách sexy này chỉủng hộ những cô nàng có bodysiêu mỏng và siêu cong, khiến phần lớn mọi người lộ ra ngoài những điểm yếu không cần thiết.

Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến? - 4

Các phong cách vừa vặn hơn sẽ tôn lên một nhóm dân số rộng hơn và cho phép khám phá các thẩm mỹ khác nhau. Những chiếc quần ống loe của thập niên 70 thêm phần tinh tế cổ điển trong khi quần ống rộng mang đến sự sang trọng cho cô gái sành điệu. Skinny khiến tất cả chúng ta sợ hãi khi lựa chọn chiếc áo phù hợp, nhưng quần jean rộng thùng thình có thể được mặc với tất cả các loại áo: crop, bó sát, quá khổ, dài, ngắn.

Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến? - 5

Nhiều lý do đã được đưa ra cho sự sụp đổ của quần jean skinny. Có phải tất cả chúng ta đã bắt đầu ưu tiên sự thoải mái trong đại dịch? Gen Z có cảm thấy cần phải tranh cãi và khác biệt không? Quần jean bó có xấu xí không? Sự thật đơn giản là xu hướng thay đổi theo mùa, và quần jean skinny đã ký vào giấy chứng tử thời điểm chúng trở thành mốt.

Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến? - 6

Quần jean skinny, vào thời của chúng, có xu hướng gắn bó với một số điểm chính như màu đen, xanh lam, trắng, siêu gầy, mỏng hoặc jegging. Mặt khác, quần jean rộng lại có vẻ linh hoạt hơn. Mặc dù xu hướng này vẫn đang nổi lên, nhưng mọi người đang mặc mọi thứ từ những chiếc quần vừa vặn cho đến những chiếc quần jean kiểu Jenco. Khi chúng ta bắt đầu thấy kết quả của chuyển động tích cực của cơ thể, thời trang cuối cùng đã bắt đầu ưu tiên tìm kiếm những thiết kế tôn lên hình thể độc đáo của bạn. Không còn một kích thước nào phù hợp với tất cả, hãy tìm kiếm sự tinh tế hoàn hảo cho bộ sưu tập đồ denimcủa bạn.

  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Liệu thời hoàng kim của quần jean baggy đã đến?
  vietnam.vn