Lee Kwang Soo rời 'Running Man': Lý do không có người thay thế

16/08/2021, 10:32

Nhà sản xuất Choi Bo Pil của "Running Man" khẳng định sẽ không có thành viên mới thay thế sau khi Lee Kwang Soo rời khỏi chương trình.

Sáng 27/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Lee Kwang Soo rời khỏi show truyền hình thực tế Running Man sau 11 năm gắn bó.

Được biết, nam diễn viên vẫn đang trong giai đoạn hồi phục sau tai nạn giao thông vào năm ngoái. Chính vì vậy, anh không có đủ sức khỏe để tham gia các trò vận động hay ghi hình trong Running Man.

Ngay sau tin tức Kwang Soo rời đi, đã có nhiều tin đồn liên quan tới việc sẽ có thành viên mới thay thế vị trí của "Hoàng tử Châu Á".

Lee Kwang Soo rời Running Man: Lý do không có người thay thế-1
"Running Man" là chương trình thực tế Hàn Quốc nổi tiếng khắp Châu Á

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nhà sản xuất Choi Bo Pil của Running Man tiết lộ sẽ không có thành viên mới nào thay thế Lee Kwang Soo.

Ngoài ra, phóng viên Lee Jin Ho đã tiết lộ lý do chi tiết khiến đoàn quay Running Man quyết định không bổ sung thành viên mới trên kênh Youtube cá nhân.

Lee Jin Ho giải thích: "Thực tế, Lee Kwang Soo là nhân vật chủ chốt trong Running Man. Anh ấy là người mang đến sự căng thẳng cho mỗi tập, đồng thời là một thành viên rất tài năng. Anh ấy có khiếu hài hước và kỹ năng cá nhân mang lại sự giải trí trong chương trình.

Nhưng tại sao đội ngũ sản xuất không thêm thành viên mới giống như từng thêm Yang Se Chan và Jeon So Min vào năm 2017".

Lee Kwang Soo rời Running Man: Lý do không có người thay thế-2
Lee Kwang Soo

Còn nhớ vào năm 2017, sau khi Kang Gary rời Running Man, chương trình đã thêm 2 thành viên mới là nữ diễn viên Jeon So Min và MC Yang Se Chan.

Lee Kwang Soo rời Running Man: Lý do không có người thay thế-3
Kang Gary từng gây sốc khi rút khỏi "Running Man" vào năm 2017

Phóng viên Lee Jin Ho nói thêm: "Tinh thần của các thành viên Running Man cực kỳ thấp sau khi Gary quyết định rời khỏi chương trình. Mặc dù Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo cố gắng tạo không khí vui vẻ song không thành công.

Khi tinh thần đồng đội sụp đổ, thậm chí có tin đồn rằng chương trình sẽ bị hủy bỏ. Vì vậy, nhóm sản xuất đã đưa ra quyết định bổ sung thêm 2 thành viên mới để vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Do đó, Jeon So Min và Yang Se Chan đã được thêm vào.

Việc bổ sung 2 thành viên mới này là sự thành công khi cả hai đều khai thác được những nét độc đáo riêng, tạo ra tiếng cười và trở thành một cú hích cho Running Man.

Cả hai đã hòa hợp tốt với thành viên hiện có, làm sống lại tinh thần đồng đội của Running Man".

Quảng cáo

Tuy nhiên, có một vấn đề là các thành viên cũ đã quá nổi tiếng với công chúng. Đặc biệt, vì Running Man nổi tiếng ở nước ngoài hơn là ở Hàn Quốc, nên fan nước ngoài đã phản ứng dữ dội và không thích 2 thành viên mới.

Lee Kwang Soo rời Running Man: Lý do không có người thay thế-4
Jeon So Min từng chịu công kích nặng nề sau khi gia nhập chương trình "Running Man"

Phóng viên giải thích: "Vì Jeon So Min được thêm vào làm thành viên mới, thời lượng phát sóng của Song Ji Hyo bị giảm đi. Điều này dẫn đến sự phàn nàn ngày càng tăng từ người hâm mộ nước ngoài. Người hâm mộ bắt đầu khủng bố tài khoản mạng xã hội của Jeon So Min và yêu cầu cô ấy rời khỏi chương trình.

Vấn đề này đã tạo thêm áp lực to lớn cho đội ngũ sản xuất".

Phóng viên Lee Jin Ho tiết lộ rằng đây là lý do lớn nhất khiến đội ngũ sản xuất Running Man do dự về việc bổ sung 1 thành viên mới.

Anh chia sẻ: "Khi người hâm mộ các thành viên hiện tại xung đội với người hâm mộ của các thành viên mới, điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần các thành viên. Cuối cùng, Running Man đã quyết định giữ nguyên đội hình và gia tăng tình cảm của các thành viên hiện có".

Anh Anh

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lee Kwang Soo rời 'Running Man': Lý do không có người thay thế
vietnam.vn