Đã hơn 4 tháng trôi qua kể từ ngày 15/7, ông Lý Văn Huyện mới tìm được ân nhân nhặt được và trả lại ông số tiền 550 triệu đồng do ông đánh rơi trước đó, để gửi lời cảm ơn.
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên quyết định thi hành kỷ luật Cảnh cáo đối với Đoàn Kim Khuyên - Giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh vì thiếu trách nhiệm trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.
Ngoài 6 bị can mà Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Long An đã hoàn tất kết luận điều tra (KLĐT), chuyển Viện Kiểm sát, đề nghị truy tố, Cơ quan điều tra còn tách vụ án để tiếp tục điều tra nữ bị can Lê Thu Vân.
Khi SEA Games 31 đang cận kề cũng là lúc các VĐV thể dục dụng cụ Việt Nam đang trong giai đoạn tập luyện căng thẳng vì những mục tiêu tại giải đấu quan trọng trên sân nhà.