Bị cáo Lê Thành Hoàn Nguyên cho rằng mình không có tội, vì những bằng chứng, chứng cứ, kết quả giám định của CQĐT không đúng, bị cáo khai bị điều tra viên đánh.
Rất đông người dân và YouTuber tới theo dõi, livestream phiên toà xét xử “thầy ông nội” Lê Tùng Vân và đồng phạm trong vụ án xảy ra tại Tịnh thất Bồng Lai (Long An).
Ngoài 6 bị can mà Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an tỉnh Long An đã hoàn tất kết luận điều tra (KLĐT), chuyển Viện Kiểm sát, đề nghị truy tố, Cơ quan điều tra còn tách vụ án để tiếp tục điều tra nữ bị can Lê Thu Vân.
Cơ quan điều tra liên tiếp bắt những người sinh sống trong Tịnh thất Bồng Lai để tránh bỏ lọt tội phạm. Các bị can đã bị khởi tố đều có dấu hiệu bất hợp tác, gây khó khăn, khiến vụ án kéo dài.