Lễ hội Khinh khí cầu

Ảnh: Đại Nội Huế khoác tấm áo mới lung linh trong đêm khai màn Festival Huế 2022
một tháng trước Xã hội
Ngay từ sớm, hàng nghìn người đổ về khu vực Ngọ Môn (Đại Nội Huế) để chờ đón thưởng thức những chương trình nghệ thuật đặc sắc tại lễ khai màn Festival Huế 2022.
  • Ông Nguyễn Văn Phúc, Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên- Huế có mặt tại Hà Nội quảng bá Lễ hội khinh khí cầu “Cố đô Huế nhìn từ bầu trời”, trong khuôn khổ Tuần lễ Festival Huế 2022.
  • Với lợi thế và tiềm năng to lớn về du lịch, Kon Tum không chỉ trở thành điểm đến ưa thích của du khách mà còn thu hút được một lượng lớn đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch đến tìm hiểu, đầu tư. Dù vậy, để các dự án đầu tư thuận lợi, tỉnh cần nhanh chóng khắc phục các điểm yếu; đa dạng hóa, hoàn thiện các sản phẩm du lịch, nhất là sản phẩm du lịch đặc thù. Bên cạnh đó, địa phương cần khai thác triệt để lợi thế du lịch cộng đồng – gắn phát triển du lịch với lợi ích của cộng đồng
  • Đây là chương trình nhằm chào mừng “Diễn đàn Du lịch Kon Tum – Tiềm năng và Triển vọng năm 2022”, đồng thời cũng là hoạt động chào đón khách du lịch đến Kon Tum và kích cầu du lịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn