Lễ hội Bánh mì Việt Nam năm 2024 trước giờ khai mạc

Thu Hương| 17/05/2024 07:33

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 đang trong giai đoạn nước rút hoàn tất khâu chuẩn bị, hứa hẹn mang đến một ngày hội bùng nổ hương vị và khơi dậy đam mê ẩm thực bắt đầu từ ngày 17/5 đến ngày 19/5 tại Công Viên Lê Văn Tám, Quận 1, TP.HCM, khách tham quan vào cổng miễn phí.

Ngay từ những ngày đầu khởi động, Lễ hội Bánh Mì lần 2 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi quy mô hoành tráng và sự góp mặt của các nhà tài trợ uy tín đồng hành cùng chương trình.

Hiện nay các hạng mục quan trọng của lễ hội đang được gấp rút hoàn thiện như công tác dàn dựng cổng chào, sân khấu chính, khu vực tiểu cảnh, mô hình bánh mì khổng lồ, khu công diễn xác lập kỷ lục 150 món ăn, khu vực vườn cổ tích và các gian hàng của các đơn vị tham gia với qui mô ấn tượng, hứa hẹn mang đến không gian lễ hội độc đáo và đầy màu sắc.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tổng cộng 85 đơn vị và 131 gian hàng được đăng ký tại Lễ hội (tăng 25% so với số lượng gian hàng năm 2023). Có thể kể đến các thương hiệu quen thuộc như: Công ty CP Bánh Kẹo Á Châu-ABC Bakery, Công ty CP Sữa Việt Nam-Vinamilk, Công ty TNHH Liên doanh Saf-Viet, nhãn hàng Chin-su, Bupnon Tea 365, Uniflour, Cỏ May Farm, Interflour, Orion, Sapuwa, TVPfood, cùng các thương hiệu bánh mì nổi tiếng như Bánh mì Huynh Hoa, Icool Nguyên Sinh, Sunrises Kebab, Bánh mì que Torki food và nhiều thương hiệu khác. Đặc biệt Tiktok là đơn vị bảo trợ truyền thông cho toàn bộ sự kiện lần này.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam năm 2024 trước giờ khai mạc - 1

Đến với lễ hội Bánh Mì lần 2 du khách còn được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn tại các gian hàng của các nhà tài trợ.

Công ty ABC Bakery: giới thiệu hoạt động làm bánh mì trực tiếp tại lò, giới thiệu đến du khách tham quan qui trình làm bánh mì donut, mô phỏng dây chuyền sản xuất bánh mì Hamburger, cung cấp các loại kem lạnh đặc sắc có thể ăn kèm với bánh mì và khách hàng có cơ hội thưởng thức miễn phí các loại bánh mì mini vào những khung giờ nhất định.

Công ty Vinamilk: giới thiệu và phát sản phẩm Sữa ông Thọ ăn kèm với bánh mì để du khách trải nghiệm. Vinamilk giới thiệu 3 món ăn sáng tạo được chế biến từ sữa trong hạng mục xác lập kỷ lục 150 món ăn kèm bánh mì.

Công ty Lesaffre là công ty nổi tiếng chuyên cung cấp men vi sinh an toàn cho sức khỏe, tạo nên những chiếc bánh mì thơm ngon dinh dưỡng mang đến Lễ hội lần này một dây chuyền sản xuất bánh mì phục vụ cho thực khách khi đến tham quan Lễ hội vào những khung giờ qui định.

Ban tổ chức phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nhằm đảm bảo an toàn cho những ngày diễn ra Lễ Hội. Đặc biệt, phối hợp chặt chẽ với Sở An toàn Thực phẩm Thành phố để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại tất cả các gian hàng tham gia lễ hội.

Các công tác An ninh trật tự, Phòng cháy chữa cháy cũng được xây dựng và triển khai các biện pháp phòng phòng ngừa, đảm bảo an toàn theo đúng quy định, đảm bảo an toàn cho du khách và các gian hàng tham gia lễ hội.

Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần thứ 2 năm 2024 nhận được sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Thành phố, các sở ban ngành, quận, huyện. Các địa phương trong cả nước cũng hưởng ứng tích cực và tham gia sự kiện với nhiều hoạt động đặc sắc.

Điểm nhấn đặc biệt trong đêm khai mạc, Ban Tổ chức sẽ trao tặng 25 xe bánh mì khởi nghiệp cho Hội Phụ nữ của 5 tỉnh, thành phố (Tây Ninh, Vĩnh Long, Hậu Giang, Long An, TP.Hồ Chí Minh) nhằm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và phát triển kinh tế.

Lễ hội Bánh Mì lần 2 hứa hẹn là một sự kiện ẩm thực độc đáo và đáng nhớ, mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên về văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lễ hội Bánh mì Việt Nam năm 2024 trước giờ khai mạc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO