Lề đường nứt toác, người đàn ông mắc kẹt trong lòng đất

02/11/2020 08:39

Một người đàn ông ở Mỹ đã bị rơi xuống hố sụt lún khi đang đi bộ trên đường và mắc kẹt trong lòng đất cùng đàn chuột suốt nửa tiếng đồng hồ.

Lề đường nứt toác, người đàn ông mắc kẹt trong lòng đất - 1
Leonard Shoulders đang đi bộ bình thường trên đường thì bỗng nhiên bị ngã

Em trai của Leonard Shoulders nói với phóng viên tờ New York Daily News rằng anh của mình đã rơi 5 mét xuống lòng đất sau khi một hố sụt khổng lồ bỗng mở ra ngay tại con đường mà Leonard đang đứng.

Trong khi chờ đợi sự giúp đỡ, người đàn ông kém may mắn đã phải đối phó với một đàn chuột nhốn nháo và chịu cảnh đau đớn do bị thương.

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước khi Leonard Shoulders, một người đàn ông 33 tuổi đang đợi xe buýt ở quận The Bronx thuộc thành phố New York, Mỹ. Lối đi bộ bằng bê tông đột nhiên nứt ra và nuốt chửng Leonard.

“Khi bị ngã xuống đó, Leonard bị xây xát trên mặt, gãy tay và gãy chân. Anh ấy không thể di chuyển và lũ chuột đang bò khắp người. Leonard không la hét, vì anh ấy không muốn lũ chuột chui vào miệng mình”, em trai của nạn nhân là Greg White 22 tuổi nói với New York Daily News vào hôm thứ Ba vừa rồi.

Các nhân viên cứu hỏa đã kéo người đàn ông ra khỏi hố và đưa anh đến Bệnh viện St. Barnabas ngay bên kia đường.

"Anh ấy đang ở trong bệnh viện để hồi phục", em trai Leonard nói. "Thật là điên rồ".

Sau vụ tai nạn kinh hoàng, Sở Xây dựng thành phố đã ban hành lệnh phong tỏa toàn bộ tòa nhà bên cạnh hố sụt. Khi phát hiện ra vấn đề, hầm và không gian tầng hầm bên dưới vỉa hè đã rơi vào tình trạng hư hỏng nghiêm trọng.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lề đường nứt toác, người đàn ông mắc kẹt trong lòng đất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO