Lê Dương Bảo Lâm vướng tin ngoại tình và mua nhà cho trợ lý riêng

22/11/2023 11:08

Lê Dương Bảo Lâm cho biết người thường xuyên đồng hành cùng anh thời gian qua là trợ lý, người em thân thiết. Nam diễn viên bất ngờ khi bị cộng đồng mạng cho là ngoại tình với Hải Vót, qua mặt vợ.

Ngày 20/11, Lê Dương Bảo Lâm và TikToker Hải Vót đăng video giải thích thông tin yêu nhau đang lan truyền trên mạng. Diễn viên hài khẳng định không có chuyện anh ngoại tình với trợ lý như một số người thắc mắc, thêu dệt.

"Tôi thấy Hải Vót là người có tài năng nên muốn hỗ trợ. Tôi chỉ dạy các bạn nhiều thứ trong nghề. Sau đó, có người nói chúng tôi cặp nhau, mua nhà, dám dẫn Hải về quán nước và qua mặt vợ, quá nhiều lời đồn", Lê Dương Bảo Lâm nói.

Lê Dương Bảo Lâm vướng tin ngoại tình và mua nhà cho trợ lý riêng-1Lê Dương Bảo Lâm vướng tin ngoại tình và mua nhà cho trợ lý riêng-2
Lê Dương Bảo Lâm gần đây thường xuất hiện chung với Hải Vót.

Diễn viên hài cho biết anh có hỗ trợ hai người, một là ca sĩ hát kẹo kéo, một là TikToker Hải Vót. Anh muốn giúp hai bạn trẻ vì có nhiều điểm tương đồng giống anh ngày trẻ, có đam mê nhưng chưa có cơ hội phát triển.

Lê Dương Bảo Lâm đồng thời giải thích anh và Hải Vót hỗ trợ qua lại trong công việc: "Các clip của tôi một tay do Hải Vót làm. Lúc mẹ vợ tôi mất, Hải làm mọi thứ chứ không phải tôi, vì tôi làm gì có tâm trạng để làm clip cho các bạn. Và chúng tôi chỉ muốn đập tan tin đồn ngoại tình này".

Lê Dương Bảo Lâm vướng tin ngoại tình và mua nhà cho trợ lý riêng-3
Nam diễn viên và trợ lý riêng thậm chí bị cho là mặc đồ đôi trong tiệc cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp.

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm vướng tin yêu Hải Vót vì TikToker thường xuyên đồng hành cùng nam diễn viên trong nhiều sự kiện, kể cả đám cưới của Puka - Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp, hôn lễ của diễn viên Phương Lan.

Trước khi lên clip giải thích chuyện liên tục xuất hiện cùng Hải Vót, nhiều người bình luận Lê Dương Bảo Lâm ngoại tình như: "Sao lại mặc đồ đôi ở đám cưới của Puka thế kia", "Quan hệ của hai người này là như thế nào nhỉ", "Sao tôi thường xuyên thấy hai người này xuất hiện cùng"...

Lê Dương Bảo Lâm hiện là một trong những nam diễn viên đông fan trên mạng xã hội, nhưng anh cũng nhiều antifan. Mỗi bài viết của anh đều hút vài chục nghìn lượt tương tác, bình luận.

Tại tiệc cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt trong tháng 11, nam diễn viên quay nhiều video cập nhật tình hình tiệc cưới, clip nghệ sĩ Việt quậy trong tiệc cưới viral. Anh còn quay video hài hước, tạo xu hướng là tặng bao tiền lẻ trong đám cưới Puka - Gin Tuấn Kiệt.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lê Dương Bảo Lâm vướng tin ngoại tình và mua nhà cho trợ lý riêng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO