Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết 'chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền'

08/02/2024 11:16

Những ngày gần Tết, vợ chồng nam diễn viên thông báo bán những giỏ quà Tết bao gồm bánh kẹo, rượu, trà... với giá từ 300-400 nghìn đến vài triệu đồng.

Những ngày gần Tết, vợ chồng nam diễn viên Lê Dương Bảo Lâm thông báo bán những giỏ quà Tết bao gồm bánh kẹo, rượu, trà... với giá từ 300-400 nghìn đến vài triệu đồng.

Nhiều TikToker đã mua về để review và cho rằng chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền. Nhiều người nhận xét các giỏ quà nhà Lê Dương Bảo Lâm đẹp về hình thức nhưng bên trong chỉ là bánh cân ký, mùi vị không quá đặc sắc.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng trên livestream. Theo đó, nam diễn viên khẳng định khách hàng nếu thấy phù hợp, đúng với nhu cầu có thể mua chứ không ép buộc ai.

Về việc các giỏ quà của vợ bán bị chê đắt, Lê Dương Bảo Lâm phản pháo: "Đó là suy nghĩ và nhu cầu của mọi người, có người nói mắc quá, không hợp lý. Nhưng đó là công sức thuê mặt bằng, rồi bao nhiêu nhân viên đóng hàng nữa. Làm phải cho người ta lời với chứ. Bữa có mấy cái clip tôi không có lên tiếng vì sợ mọi người nói tôi thách thức dư luận nên thôi chỉ bán ở quán. Năm nào tôi cũng bán ở quán vui vẻ mà".

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền-1
Lê Dương Bảo Lâm bức xúc vì cho rằng nhiều người cố tình chê bai sản phẩm để ảnh hưởng công việc buôn bán

Lê Dương Bảo Lâm còn cho rằng những TikToker cố tình mua giỏ quà của Quỳnh Quỳnh về để chê bai, câu view. Chồng Quỳnh Quỳnh nói: "Ai rảnh tag những người review quà vô đây giúp tôi, TikToker giờ quậy quá vì phải dính tên tôi mới có lên view. Hên là tôi qua được chứ gặp người ta chắc phá sản luôn đó. Khách của tôi ở đây quen, người ta chấp nhận mua như thế mà".

Dù gặp tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội, thế nhưng Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ hàng trăm giỏ quả Quỳnh Quỳnh gói đã bán hết trước ngày cận Tết.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền-2Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền-3
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm có cuộc sống vô cùng bình dị

Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh kết hôn vào năm 2017, hiện cặp đôi đã có 3 nhóc tỳ xinh xắn. Các con của Lê Dương Bảo Lâm gây sốt khi xuất hiện trong chương trình thực tế Ba Vắng Nhà Mẹ Là Siêu Nhân đang được phát sóng. Nói về cuộc sống hôn nhân hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định đang rất hạnh phúc và viên mãn.

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi vợ vướng tranh cãi bán quà Tết 'chất lượng bánh bên trong không phù hợp với giá tiền'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO