Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn

24/10/2023 12:12

Thông tin Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Tố ngày 23/10, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đau buồn thông báo mẹ vợ qua đời sau thời gian điều trị bệnh. Nam diễn viên xót xa viết: "Mẹ cho con nắm bàn tay. Bàn tay mẹ ẵm con ngày xa xưa. Mẹ ơi nếu lỡ một mai. Mẹ về với đất tay ai con cầm. Mẹ Lâm mất rồi mọi người à".

Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn-1
Tố ngày 23/10, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đau buồn thông báo mẹ vợ qua đời sau thời gian điều trị bệnh.

Kèm theo dòng trạng thái là đoạn video quay lại cảnh bà xã Quỳnh Quỳnh nắm chặt tay mẹ gào khóc trong đau đớn: "Mẹ ơi, mẹ mở mắt ra đi. Mẹ nhìn con nè".

Bên dưới dòng thông báo, hàng loạt sao Việt như Hari Won, Vĩnh Thụy, Nguyên Vũ, Xuân Lan... và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nam diễn viên.

Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn-2
Bên dưới dòng thông báo, hàng loạt sao Việt như Hari Won, Vĩnh Thụy, Nguyên Vũ, Xuân Lan... và người hâm mộ đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nam diễn viên.

Theo cáo phó được nam diễn viên đăng tải, mẹ vợ của Lê Dương Bảo Lâm qua đời vào lúc 21 giờ 45 phút, hưởng dương 54 tuổi. Lễ viếng sẽ diễn ra từ 24/10 đến 26/10, sau đó linh cữu sẽ được an táng tại nghĩa trang ở Long Thành, Đồng Nai.

Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn-3
Theo cáo phó được nam diễn viên đăng tải, mẹ vợ của Lê Dương Bảo Lâm qua đời vào lúc 21 giờ 45 phút, hưởng dương 54 tuổi.

Hồi tháng 1/2023, mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm từng phải nhập viện sau một cơn đau bụng dữ dội. Theo nam diễn viên kể, dù bệnh nặng nhưng có lần mẹ anh vẫn trốn về nhà thăm các cháu vì quá nhớ.

Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn-4
Lúc sinh thời, mẹ vợ chính là người phụ giúp vợ chồng nam danh hài chăm sóc các nhóc tỳ.

Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn-5
Trong một chương trình truyền hình thực tế, nam diễn viên từng khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ vừa leo núi vừa cầu nguyện hy vọng mẹ vợ khỏe lại.

Lúc sinh thời, mẹ vợ chính là người phụ giúp vợ chồng nam danh hài chăm sóc các nhóc tỳ. Trước đó, trong một chương trình truyền hình thực tế, nam diễn viên từng khiến nhiều người xúc động khi tiết lộ vừa leo núi vừa cầu nguyện hy vọng mẹ vợ khỏe lại.

Ông bố 3 con từng xúc động chia sẻ: "... Mỗi một bước chân của tôi, tôi cầu cho mẹ đừng có bệnh nữa. Tôi cầu cho mẹ hết bệnh nên mỗi lần đi trong lòng thấy bình an, tôi khỏe...".

Theo Gia Đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lê Dương Bảo Lâm đau thắt lòng thông báo tang sự, loạt sao Việt gửi lời chia buồn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO