Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp

03/01/2022 14:43

Trizzie Phương Trinh gửi lời cảm ơn tới mọi người, đồng thời cho biết về số tiền đóng góp hiện nay vào quỹ xây trường Việt ngữ của Phi Nhung.

Sáng 3/2 (theo giờ Việt Nam), lễ Bách Nhật Trai Tuần (cúng 100 ngày) của cố ca sĩ Phi Nhung đã diễn ra tại Mỹ. Những hình ảnh trong buổi lễ đã được Trizzie Phương Trinh - người chị em thân thiết với cố ca sĩ mới đây chia sẻ.

Theo lời vợ cũ Bằng Kiều, buổi lễ 100 ngày tưởng nhớ Phi Nhung sáng nay đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng và nghiêm trang.

Ngoài người thân, đông đảo đồng nghiệp như bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài - ca sĩ Phương Loan, Quách Tuấn Du, Thúy Nga... đã có mặt thắp nén nhang và gửi lời ca tiếng hát cho người quá cố.

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-1

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-2Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-3
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-4

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-5
Mẹ đẻ Trizzie Phương Trinh trong lễ 100 ngày của con gái nuôi Phi Nhung
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-6

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-7
Bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài tới thắp nhang cho Phi Nhung

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-8
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-9
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-10Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-11Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-12
Khách ghi lại hình ảnh kỷ niệm khi tới thắp hương cho Phi Nhung 
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-13
Thúy Nga hát tặng đồng nghiệp quá cố

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-14
Ca sĩ Quách Tuấn Du cũng có mặt thắp nhang cho Phi Nhung

Gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã tới dự lễ cũng 100 ngày Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều đồng thời công khai số tiền quỹ xây trường Việt Ngữ của cố ca sĩ.

"Xin thay mặt cho cháu Wendy và gia đình chân thành cảm ơn các anh chị em nghệ sĩ và những người mến mộ Phi Nhung đã đến và thắp nhang cho Nhung. Vì hôm nay vẫn là ngày cuối tuần của tuần lễ new year nên nhiều anh chị em nghệ sĩ còn kẹt đi hát show ở xa nhưng cũng đã nhắn tin nhờ Trizzie thắp giùm nén hương. 

Con xin đặc biệt cảm ơn các sư thầy tại Tịnh Xá Giác An đã lo cho buổi nghi lễ hôm nay thật chu đáo. Cũng không quên cảm ơn đến những mạnh thường quân cũng như các khán giả đã gửi tiền nhờ Trizzie bỏ vào thùng quỹ xây trường Việt Ngữ của Phi Nhung.

Theo lời sư thầy, tổng số tiền đóng góp hiện nay đã lên đến 300,000 USD (tương đương gần 7 tỷ đồng Việt Nam). Công trình sẽ bắt đầu khởi công khi số tiền lên đến 350,000 USD", Trizzie Phương Trinh cho hay.

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-15

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-16
Số tiền quỹ xây trường Việt Ngữ của cố ca sĩ Phi Nhung đã lên tới gần 7 tỷ đồng Việt Nam

Trước đó, phía gia đình Phi Nhung thông tin chi tiết về chương trình Lễ Bách Nhật Trai Tuần (cúng 100 ngày) của cố ca sĩ. Theo thông báo, lễ cúng 100 ngày cố ca sĩ sẽ diễn ra tại Mỹ ngày 2/1/2022, còn ở Việt Nam được tổ chức sau đó 3 ngày.

Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-17
Thông báo về lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp-18
Khách tới dự lễ cúng 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ sẽ được tặng 1 chiếc áo thun và 1 chiếc khẩu trang, trên đó có ghi những thông tin tưởng nhớ cố ca sĩ làm kỷ niệm.

Ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung ra đi sau thời gian chiến đấu với Covid-19. Phi Nhung mất, Việt Hương đích thân đưa tro cốt ca sĩ về Mỹ đoàn tụ với con gái.

Ngày 12/10 (theo giờ Mỹ), tang lễ Phi Nhung diễn ra. Rất đông bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đã đến tiễn biệt cố ca sĩ đoạn đường cuối.

Cho tới ngày 14-15/11/2021, gia đình tại Mỹ và Việt Nam đã tổ chức lễ Chung Thất (cúng 49 ngày) chu đáo cho cố ca sĩ.

Lam Hà 

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Lễ 100 ngày Phi Nhung ở Mỹ, công khai số tiền hàng tỷ quyên góp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO