Lật tàu ở Quảng Trị, đường sắt Bắc - Nam tê liệt nhiều giờ

NGUYỄN VƯƠNG | 17/07/2021, 15:49

Tàu chở hàng đang chạy từ Nam ra Bắc, khi đến địa phận huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) bị lật khiến tuyến đường sắt Bắc - Nam tê liệt nhiều giờ.

Đến chiều 17/7, lực lượng chức năng vẫn đang tập trung cứu hộ đầu máy và 5 toa xe tàu hàng bị lật tại ga Sa Lung (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).

Khoảng 10h ngày 17/7, khi tàu SH4/003 kéo 22 toa tàu với trọng lượng 988.5 tấn đang thông qua ga Sa Lung trên đường số 2 để tiếp tục hành trình ra Bắc thì đầu máy 003 và 5 toa xe bị trật bánh.

Lật tàu ở Quảng Trị, đường sắt Bắc - Nam tê liệt nhiều giờ - 1

Hiện trường vụ lật tàu. (Ảnh: D.L)

Được biết, các toa tàu bị lật chủ yếu chở hàng tiêu dùng và sắn đi Phủ Lý (Hà Nam) và Lạng Sơn…Vụ tai nạn không gây thương vong về người.

Lực lượng chức năng đang tổ chức cứu viện do vụ tai nạn khiến 1 bên đường ray bật khỏi tà vẹt nằm gác lên đường ray bên cạnh. Đường sắt Bắc - Nam đoạn qua khu vực xảy ra vụ tai nạn bị ảnh hưởng. Ngành đường sắt đang điều động một cần cẩu cỡ lớn từ Đồng Hới vào để giải cứu các toa tàu bị lật.

Quảng cáo
NGUYỄN VƯƠNG
Bài liên quan
Bún Hến Mai Xá Quảng Trị – Top 100 món ăn đặc sản Việt Nam
Với đặc trưng thổ nhưỡng,dòng nước đã sản sinh ra “con chắt chắt” (là một loại hến nước ngọt) có hương vị ngọt rất đậm đà, với cách chế biến của Mai Xá, tạo nên món ăn không phải nơi nào cũng có được.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lật tàu ở Quảng Trị, đường sắt Bắc - Nam tê liệt nhiều giờ