Lao động - Thương binh và Xã hội

Điểm tin kinh doanh 25/12: Việt Nam nhập xăng dầu của nước nào nhiều nhất?
Việt Nam nhập xăng dầu của nước nào nhiều nhất?; Sự phục hồi của giá vàng có thể sớm kết thúc
 • Giao dịch việc làm cho người lao động EPS (Hàn Quốc) và thực tập sinh IM Japan (Nhất Bản) về nước
  Ngày 17/11, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) Hà Nội phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước, một số đơn vị tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động EPS (Hàn Quốc) và thực tập sinh IM Japan (Nhất Bản) về nước, và trao giải cuộc thi “Lao động EPS hồi hương thành công năm 2022”.
 • Cao Bằng: Khởi tố nguyên Chủ tịch huyện Bảo Lạc
  Theo cơ quan công an, ông Nguyễn Ích Chánh, nguyên Chủ tịch UBND huyện Bảo Lạc (Cao Bằng) đã để xảy ra các sai phạm trong thực hiện một số gói thầu xây dựng, gây thất thoát tài sản Nhà nước.
 • Phó Giám đốc Sở nói gì khi xin thôi việc ngay khi được bổ nhiệm?
  Bản thân tôi /yêu thích ngành LĐ-TB&XH nhưng tôi chỉ được đào tạo về y tế, nên nếu đảm nhận một vị trí mới, không nắm chuyên môn, sẽ ảnh hưởng tới công tác chung của đơn vị".
 • Phục hồi nguồn cung nhân lực du lịch: Chú trọng cả lượng và chất
  Phục hồi và phát triển trở lại, bên cạnh kết quả đạt được, du lịch Việt Nam cũng đứng trước thách thức về nguồn nhân lực, nhất là trong bối cảnh nhiều địa phương đang tăng tốc đón dòng du khách quốc tế những tháng cuối năm và dịp đầu năm mới 2023. Tìm giải pháp phục hồi, phát triển nguồn cung nhân lực, đáp ứng nhu cầu trước mắt cũng như lâu dài là một trong những vấn đề đang được quan tâm nhằm đảm bảo từng bước phát triển du lịch bền vững.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO