Vũ Khắc Tiệp cách ly tại Quận 2, Tiên Nguyễn về bằng chuyên cơ riêng

Việt Báo
Mặc dù đã tự cách ly tại nhà nhưng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng đã được yêu cầu cách ly tập trung tại Quận 2. Còn Tiên Nguyễn cách ly tại BV dã chiến Củ Chi.

Theo chia sẻ trước đó, Vũ Khắc Tiệp về nước trước ngày 28/2 (ngày ra thông báo cưỡng chế cách ly với những người đã đi qua vùng dịch Châu Âu) và không dự show Gucci (show có sự tham gia của bệnh nhân số 17) nhưng anh cũng tự cách ly 14 ngày tại nhà.

Tuy nhiên, sau khi Sở Y tế TP.HCM có văn bản vận động các văn nghệ sĩ từng tham dự sự kiện, lễ hội tại Milan (Ý) và Paris (Pháp) có tiếp xúc với bệnh nhân N.H.N. và chị ruột khẩn trương kiểm tra sức khỏe thì Vũ Khắc Tiệp buộc phải đi cách ly tại khu vực tập trung tại Quận 2. Bởi Vũ Khắc Tiệp đã không đảm bảo được việc cách ly tại nhà đúng như quy trình, nhiều người đã thấy anh có đi ra ngoài. 

Vũ Khắc Tiệp và người mẫu Hà Vi Vi 
Vũ Khắc Tiệp tại khu vực cách ly tập trung (Ảnh: FB nhân vật)

Người mẫu Hà Vi Vi cũng đã cách ly tại nhà và hiện sức khỏe bình thường. 

Tiên Nguyễn - bạn của bệnh nhân số 17

Tiên Nguyễn, sau khi hay tin bạn mình bị nhiễm Covid-19 - N.H.N - đã chủ động cách ly tại Anh vì có tiếp xúc gần trong thời gian bệnh nhân số 17 tham gia tuần lễ thời trang Milan (Ý). Hiện nay, cô đã được bố mình - Johnathan Hạnh Nguyễn - sắp xếp đưa về nước từ Anh bằng một chuyến chuyên cơ riêng. Vì từng đi qua vùng tâm dịch của châu Âu là Ý nên Tiên Nguyễn sẽ phải cách ly tập trung tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi trong vòng 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lễ trao giải thưởng văn hóa Sejong 2020
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều