Trấn Thành, Phi Nhung ủng hộ kêu gọi 500 triệu cho miền Trung

15/10/2020, 15:41

Trấn Thành vừa thông báo sẽ góp 300 triệu và đứng ra làm đầu mối nhận ủng hộ đồng bào vùng lũ. Anh hứa 'sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn một đồng nào'.

 
Trấn Thành, Phi Nhung ủng hộ kêu gọi 500 triệu cho miền Trung
MC Trấn Thành 


Trấn Thành vừa thông báo trên fanpage hơn 16 triệu người theo dõi kêu gọi ủng hộ bà con miền Trung. Anh cho biết mấy ngày qua bận quay bản điện ảnh của phim Bố già nên không đọc báo. Hôm nay đọc thông tin về miền Trung với những câu chuyện thương tâm anh thấy xót xa và đã khóc. "Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá! Thấy thương!", anh viết. 

Theo bước Thuỷ Tiên và nhiều ngôi sao khác, Trấn Thành kêu gọi khán giả chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một chút ít cho bà con miền Trung. Riêng anh xung phong góp 300 triệu đồng. Bên cạnh đó Trấn Thành cũng đăng tải thông tin số tài khoản cá nhân để đứng ra làm đầu mối nhận ủng hộ đồng bào vùng lũ. Anh hứa "sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn một đồng nào". 

Trấn Thành cho biết sẽ tổng kết số tiền ủng hộ sau 3 ngày đăng status và hết 18/10 sẽ không nhận nữa để sáng 19/10 cho chuyển tiền đi miền Trung và công khai thông tin chi tiết. Những ai chuyển tiền ủng hộ cho Trấn Thành sau thời gian đó sẽ được anh chuyển cho các nghệ sĩ neo đơn như: Mạc Can, Hoàng Lan.... 

Quảng cáo

Trong khi đó, Phi Nhung thông báo đã quyên góp được 200 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sắp xếp công việc để đi ra Huế sớm nhất. Chị gửi lời cảm ơn sự đóng góp của mọi người. Ca sĩ hải ngoại cho rằng: "Của ít nhưng tình thì nhiều, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Mong quê hương miền Trung sẽ sớm vượt qua được trận lũ này". 

Ca sĩ Thuỷ Tiên cách đây ít giờ cũng cập nhật số tiền ủng hộ quyên góp cho đồng bào vùng lũ chuyển về tài khoản của cô đã lên tới 25 tỷ. Nữ ca sĩ hiện đang ở miền Trung để phát quà trực tiếp cho bà con vùng lũ. Vợ chồng ca sĩ Lý Hải cũng thông báo quỹ Trái tim đồng cảm của vợ chồng anh đã nhận được 3,5 tỷ đồng tiền ủng hộ, trong đó ca sĩ Hoà Minzy ủng hộ 100 triệu. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trấn Thành, Phi Nhung ủng hộ kêu gọi 500 triệu cho miền Trung
vietnam.vn